Giải mã giấc mơ thấy gương là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ thấy gương là giấc mơ đặc biệt chứa đựng những điềm báo lành dữ về tương lai cùng các con số mơ may mắn mang đến may mắn cho bạn. Cụ thể đó là con số nào? Có dự đoán kết quả xổ số sắp tới hay không? Cùng giải mã ngay sau đây.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gương

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gương
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gương

Bạn mơ thấy đứa trẻ đang soi gương cho thấy thời gian tới bạn gặp được nhiều chuyện vui. Nếu đứa trẻ đó là người quen, cháu của bạn thì giấc mơ này cho thấy đứa bé đó sẽ rất xinh đẹp, khiến bạn thấy tự hào đó nhé.

Chiêm bao thấy hình ảnh mơ hồ trong gương. Nếu trong gương là hình bị mờ thì đó lại giấc mơ mang dấu hiệu không tốt. Giấc mơ đang cảnh báo bạn phải biết kiểm soát hành động, lời nói của bản thân bởi có thể chính bạn sẽ đánh mất chính mình trong thời gian tới.

Mộng thấy mình đập vỡ gương. Giấc mơ báo hiệu điềm không may sẽ đến với bạn, cho thấy bạn đang thay đổi quá nhiều đến mức người khác không còn nhận ra hình ảnh của bạn nữa. Giấc mơ về đập vỡ gương cũng đang cảnh báo bạn xem xét lại bản thân trong quan hệ vợ chồng, sửa đổi bản thân theo hướng tích cực, trước khi mọi việc đi quá xa không thể cứu vãn được nữa.

Nếu bạn mơ thấy người khác đập vỡ gương điều đó cho thấy đây là khoảng thời gian bạn cần nhìn nhận lại chính bản thân mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy đang có kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét với bạn.

Ngủ mê thấy mình đang soi gương, dự báo sẽ có tin từ phương xa. Hình ảnh trong gương rõ ràng và bình thường là điềm lành, cho thấy tin tốt sẽ đến, có thể cho bạn niềm vui bất ngờ.Tuy nhiên nếu đang soi gương mà gương vỡ thì đây chính là điềm báo về sự chấm dứt một mối quan hệ.

Chiêm bao thấy gương đánh con gì may mắn?

Nằm mộng thấy soi gương nên đánh số 17 hoặc 38, 81

Nằm mê thấy vỡ gương hãy thử vận may với cặp số 38, 83

Nằm mộng thấy mình đập vỡ gương nên đánh xstd con 27 hoặc 28

Chiêm bao thấy được tặng gương nên đánh con 88, 99

Nằm mơ thấy nhiều người trong gương đánh con số may mắn 55, 57

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy gương. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi kqxsmb 30 ngay để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

Loading...