Morata đồng ý đến M.U và ký hợp đồng 4 năm

Thông tin chuyển nhượng mới gần đây vừa tiết lộ thông tin Morata đồng ý gia nhập Manchester United và ký hợp đồng 4 năm. Theo đó, M.U đã đồng ý đưa ra mức giá 60 triệu bảng để chiêu mộ Morata sau khi không còn hy vọng trong hai thương vụ  Antoine Griezmann và Romelu Lukaku.

Cách đây vài giờ, người đại diện Juanma Lopez cho biết bản hợp đồng đang đi đến hồi kết và mọi việc chỉ còn chờ vào thái độ phía Real Madrid. Sự việc chưa dừng lại ở đó, mới đây, phóng viên Giulianelli đã tiết lộ thêm một thông tin gây sốt khác, chứng minh Morata đang đến rất gần M.U.

Trên Twitter cá nhân, Giulianelli viết: “Morata đã đồng ý các điều khoản cá nhân với M.U theo một hợp đồng 4 năm. Chẳng bao lâu sau, cậu ấy sẽ chính thức thành viên của Quỷ đỏ.”

Đây rõ ràng là tin đáng mừng cho những NHM Quỷ đỏ, đặc biệt là HLV Jose Mourinho. Ông đang cất công tìm kiếm tiền đạo để thay thếIbrahimovic trong mùa giải Ngoại hạng Anh sắp tới. Tiền đạo người Thụy Điển đã hoàn thành sứ mệnh ngắn hạn của mình và giờ là lúc M.U tính đến những bước tiến xa hơn nữa.

 

Loading...