Sợ Mourinho ra đi, Man Utd lên kế hoạch trói chân bằng hợp đồng “khủng”

Tin chuyển nhượng: Lo sợ rằng Jose Mourinho có thể chuyển sang PSG, Man Utd lên kế hoạch trói chân HLV người Bồ bằng hợp đồng khủng. 

Gần đây, báo thể thao Anh rộ lên tin chuyển nhượng rằng Mourinho sẽ rời thành Manchester vào cuối mùa giải năm nay. Sau đó, Mourinho cũng cho biết, ông không phải là Sir Alex hay Arsene Wenger để có thể gắn bó 15, 20 năm tại MU. Không chỉ vậy, chiến lược gia 54 tuổi này còn cho biết ông vô cùng thích không khí và lối sống tại Paris, Pháp.

Sau đó, ông vẫn phủ nhận việc mình sẽ rời MU để sang PSG. Tuy vậy, không điều gì là không thể xảy ra, và ban lãnh đạo đội bóng cũng như fan hâm mộ MU có lí do để lo lắng rằng, tin chuyển nhượng của Mourinho khăn gói từ biệt Old Trafford sang Paris là hoàn toàn khả dĩ.

Trong khi đó, ban lãnh đạo của đội bóng lắm tiền nhiều của PSG lại không giấu diếm tham vọng có bằng được chữ kí của HLV cá tính này. Thậm chí, họ còn tự tin tuyên bố sẽ có được Mourinho trong thời gian tới. Tiền chưa bao giờ là vấn đề với Paris, và những ông chủ Ả rập có thể chi 1 núi tiền cho Người đặc biệt để tới Ligue 1.

Theo nhiều tin đồn, MU đang lên kế hoạch trói chân Mourinho với bản hợp đồng khủng.

Hiện Mourinho và MU còn “kết duyên” với nhau trong khoảng gần 2 năm nữa (kết thúc hợp đồng vào tháng 6/2019) với mức lương 250.000. Từ sau khi thay Van Gaal lên nắm quyền dẫn dắt MU, “Người hạnh phúc” đã mang về Old Trafford 1 League Cup, 1 Europa League và 1 siêu cúp nước Anh.

Mùa giải năm nay, MU cũng đang có sự khởi đầu ấn tượng. Do đó, nhà Glazer không muốn để tuột mất vị thuyền trưởng này. Theo nhiều tin chuyển nhượng, giới chủ MU đang rục rịch soạn thảo hợp đồng và lên kế hoạch trói chân Mourinho với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, với mức lương chưa được tiết lộ, nhưng có thể gấp rưỡi hoặc thậm chí gấp đôi mức lương hiện tại mà Mourinho đang có.

Nếu điều này thành hiện thực, đó sẽ là bản hợp đồng dài nhất trong sự nghiệp cầm quân của vị chiến lược gia người Bồ. Bóng đá hiện đại liên tục có sự đổi mới, khi thì ra đi vì không hợp, lúc thì chia tay vì tìm cơ hội mới, nên việc MU kí hợp đồng 5 năm (nếu thành công) với Mourinho quả thực là điều hiếm có.

Loading...