Nadal – Federer 2 đối thủ vĩ đại nhất trong lịch sử tennis.

Với những thành công đầu năm 2017 với Federer, phong độ của Nadal, Djokovic quay trở lại và hiển nhiên tất cả mọi người đều rất ngưỡng mộ cặp đôi này và cho rằng đây chính là cặp đôi kỳ phùng địch thủ vĩ đại nhất trong lịch sử tennis.

“Roger đã có thăng có trầm trong 3-4 năm trở lại đây, nhưng đang trở lại vô cùng tuyệt vời sau 6 tháng dưỡng thương. Điều mà anh ấy đã chứng minh được ở những tháng vừa qua đó là một tay vợt đẳng cấp có thể làm được điều đó kể cả khi đã cao tuổi. Chúc mừng cả Nadal nữa, thật tuyệt khi được chứng kiến họ đối đầu ở đẳng cấp cao một lần nữa. Đó là cặp đôi vĩ đại nhất trong lịch sử. Djokovic chia sẻ.

Tin thể thao HOT 8/4: Djokovic trở lại đầy thuyết phục - 1

Djokovic vừa có chiến thắng đơn thứ 12 liên tiếp ở Davis Cup

Djokovic đã trở lại đầy hưng phấn ở Davis Cup, UFC đòi ăn chặn tiền thưởng của McGregor là những tin mới rất đáng chú ý.

Tay vợt số 2 thế giới Djokovic vừa đánh bại đối thủ người TBN, Ramos Vinolas, tay vợt số 39 thế giới, với các tỷ số 6-3, 6-4 và 6-3 ở nội dung của mình để góp phần giúp ĐT Serbia tràn đầy cơ hội vượt qua được ĐT TBN và có mặt ở bán kết Davis Cup.

 

Ngay sau trận đấu tuyển thủ này đã phát biểu, anh cho biết: ‘Tôi khá hài lòng với trận đấu này, đặc biệt là với những cú giao bóng của mình. Hôm nay mọi chuyện rất tốt và tôi đã giành được rất nhiều điểm từ những cú giao bóng đầu tiên của mình.

Báo thể thao Việt Nam

 

 

 

Loading...

One thought on “Nadal – Federer 2 đối thủ vĩ đại nhất trong lịch sử tennis.

Comments are closed.