Neymar bí mật đính hôn ở xứ cờ hoa

Sau một mùa giải bóng đá căng thẳng, ngôi sao Neymar đã đến Los Angeles ( Mỹ) để nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, anh không đến một mình mà dẫn theo bạn gái Bruma Marquezine đến cùng và họ đã thu hút được chú ý của khán giả qua màn đính hôn bí mật của họ.

Nhiều người chắc không tin và khá ngạc nhiên, nhưng nói có sách, mách có chứng. Tiền đạo của Barcelona và nữ diễn viên xinh đẹp này vừa khoe hai chiếc nhẫn ở ngón áp út. Cả hai chiếc nhẫn đều giống hệt nhau về cả màu sắc lẫn chất liệu và có hình trái tim được khắc chạm tinh sảo.

Cặp trai tài gái sắc rạng rỡ khi chụp hình

Cặp trai tài gái sắc này không hề phủ nhận hay khẳng định điều gì, khi được gặng hỏi về việc liệu có bí mật đính hôn hay không? Còn theo giới báo chí, neymar dạo này rất hay quan tâm đến trạng phục chú rể, cô dâu, cũng như địa điểm tổ chức tiệc cưới. Vì thế, nhiều khán giả cho rằng họ sẽ đính hôn.

Tương tự , nữ diễn viên Bruma đã có nhiều những chia sẻ trên mạng xã hội về ước mơ có ngôi nhà và những đứa con.  Sau không ít lần tan rồi hợp, đủ thấy Neymar lần này có vẻ như rất quyết tâm tính chuyện trăm năm sau màn bí mật đính hôn vừa qua.
Nếu hai người kết hôn chắc chắn sẽ rất nhiều fan vui mừng, vì cả hai đều xứng đáng. Hãy cùng theo dõi những  diễn biến tiếp theo sau màn cầu hôn bí mật này nhé. Chắc chắn sẽ đủ để fan thót tim rồi đó.
Đặc biệt, cả hai nhân vật này đều nhận được sự ủng hộ và yêu quý của khán giả, vì thế họ chắc chắn sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi về chung một nhà.
Loading...