Ngoại hạng anh mịt mờ quay trở lại ở Covid 19

Ngày 17 và 18 vừa qua 748 cầu thủ cùng các thành viên CLB tham dự Ngoại Hạng Anh đã được đưa đi xét nghiệm COVID 19 và có 6 trường hợp dính dương tính.

Mặc dù chính phủ Anh đã bật đèn xanh, các CLB trở lại tập luyện và phải tuân thủ theo những quy tắc giãn cách xã hội vô cùng nghiêm ngặt. Họ chỉ được tập theo nhóm nhỏ và giữ khoảng cách.

Du doan bong da ban đầu giải đấu cao nhất bóng đá anh sẽ trở lại vào ngày 12/6 tới đây và để chuẩn bị cho việc này thì BTC buộc phải tiến hành xét nghiệm COVID 19 với toàn bộ cầu thủ cũng như 20 thành viên của CLB và tổng cộng là 748 người.

Ngoại hạng anh mịt mờ quay trở lại ở Covid 19
Ngoại hạng anh mịt mờ quay trở lại ở Covid 19

Hôm qua, kết quả xét nghiệm được công bố có tới 6 trường hợp xác nhận là nhiễm COVID 19 đến từ 3 CLB khác nhau. Ban tổ chức cung cấp những thông tin trên để đảm bảo tính trung thực và mục đích giám sát của giải đấu. Danh tính về CLB và những cá nhân nhiễm bệnh sẽ không được công bố”.

Vì thế những người bị dương tính với COVID 19 sẽ tự cách ly trong thời gian 7 ngày, từ đó thông tin này sẽ ảnh hưởng phần nào đến lịch bóng đá ngoại hạng anh qua trở lại. Chưa chắc ngày đúng ngày 12/6 bóng đá Anh tái khởi động trong bối cảnh này.

Hiện giờ trong số 5 giải đấu hàng đầu châu Âu chỉ có Bundesliga đang diễn ra, Ligue 1 đã tuyên bố hủy phần còn lại của mùa giải 2019/20 và trao chức vô địch cho PSG. Giống như Ngoại hạng Anh, Serie A và La Liga đều chưa hẹn ngày trở lại.

Loading...