Người Anh cảm thấy mệt mỏi tại world cup 2018

Người Anh cảm thấy mệt mỏi tại world cup 2018

Khi được hỏi liệu sự mệt mỏi có phải là vấn đề của tuyển Anh ở wc 2018 tại Nga hay không, Sven-Goran Eriksson nói: “Tôi dám chắc rằng các Huấn Luận Viên kế nhiệm cũng như tiền nhiệm tôi luôn có cùng một vấn đề. Tôi hy vọng tôi sai nhưng tôi nghĩ Gareth (Southgate) sẽ đối mặt với vấn đề đó.”

Người Anh cảm thấy mệt mỏi tại world cup 2018

Arsenal giải thích lý do chọn Unai Emery

Ban lãnh đạo của Arsenal đã ca ngợi kinh nghiệm quản lý của Unai Emery sau khi bổ nhiệm người đàn ông này thay thế Arsene Wenger. Trong khi đó, Mikel Arteta tưởng như đã rất gần chiếc ghế HLV trưởng Arsenal vào tuần trước nhưng cuối cùng thì trợ lý của Pep Guardiola vẫn chưa có cơ hội vì thiếu kinh nghiệm đỉnh cao.

Thành bại của Tây ban Nha Tại World cup

Từ năm 2008 đến 2012, Tây Ban Nha đã vô địch 3 giải đấu lớn, nhưng cũng chỉ bằng đó thời gian, họ lại đánh mất hoàn toàn sức mạnh với những thất bại ê chề tại World Cup 2014 và Euro 2016. Giờ đây, khi chuẩn bị cho VCK World Cup 2018, Tây Ban Nha vẫn đang loay hoay với các phương án tối ưu nhằm giúp họ lấy lại những gì đã mất trên bang xep hang world cup 2018.

Thần đồng năm xưa của Real chuẩn bị đi

Theo tin thể thao, tiền vệ Lucas Silva (Real Madrid) sẽ chuyển đến chơi cho Celta Vigo theo một bản hợp đồng cho mượn.Lucas Silva năm nay 25 tuổi, anh đã chuyển đến Real Madrid vào tháng 1 năm 2015 với mức giá rơi vào khoảng 10 triệu Bảng và đã có 9 lần ra sân cho ông lớn Tây Ban Nha trong nửa sau của mùa giải 2014-15.

Loading...