Người quản lý của Neymar lên tiếng về tin đồn anh đến Real

Cha neymar lên tiếng về tin đồn bấy lâu nay

Theo thông tin từ livescore cho biết , trước cơn bão tin đồn về việc Neymar sẽ gia nhập Real Madrid trong tương lai gần, cha đồng thời đại diện của siêu sao người Brazil đã lên tiếng.

Trong phát biểu mới nhất, ông Neymar Sr phủ nhận khả năng con trai sẽ gia nhập Real Madrid trong tương lai gần, đồng thời cho rằng Kền kền trắng không hề giành cho ngôi sao đang khoác áo Paris Saint Germain bất cứ sự quan tâm nào.

Người quản lý của Neymar lên tiếng về  tin đồn anh đến Real

“Làm sao tôi có thể trả lời câu hỏi ấy? Tôi không thể nói về những vấn đề không hề tồn tại được. Neymar đến Real Madrid ư? Đây là kiểu câu hỏi gì vậy? Lúc này chúng tôi không hề có bất cứ suy nghĩ nào liên quan đến việc Neymar gia nhập Real Madrid. Trả lời câu hỏi này có nghĩa là đưa ra ý kiến về một điều không thể xảy ra.”

Tuy vậy,theo như báo thể thao cho hay, ông Neymar Sr cũng không phủ nhận hoàn toàn khả năng con trai mình có thể trở thành người của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong tương lai xa: “Tôi đơn giản không thể nói về việc đàm phán của một thương vụ xảy ra trong 5 hay 6 năm tới. Neymar vẫn còn hợp đồng với Paris Saitn Germain và nó chỉ mới chuyển sang thi đấu tại Pháp. Chúng tôi mới chỉ ở đây được 3 tháng và tin đồn về một thương vụ mới đã được trải dài trên các trang báo.”

Loading...