Nhận định bóng đá Djurgardens vs Orebro 00h00, ngày 18/05

Nhận định bóng đá cho hay , vốn chỉ thuộc 1 đội bóng tầm trung, Orebro ko được trông chờ nhiều ở chặng khởi động. Thực tế sân cỏ những vị khách cũng ko quá vượt trội ở loạt mở màn với tỷ lệ 3/4 trận ko dành được chiến thắng. Tuy nhiên kẻ yếu này bỗng chốc bùng nổ ở những vòng gần đây để bất ngờ sở hữu mặt trong tốp 5. Đây là thành tích quá sức mong đợi với kẻ từng chỉ đặt mục tiêu chạy ăn từng bữa nhằm trụ hạng ở cuối mùa như Orebro.

Dẫu rằng những gì Orebro đã đạt được cho tới thời điểm này là rất hoàn hảo song dường như “sức” của họ cũng chỉ được đi tới đó. Ở vòng 8 vừa qua mạch trận bất bại từ đầu mùa của Orebro đã bị chặn đứng với thất bại ngay trên sân nhà trước Hammarby. “Ngựa ô” Orebro đã bị nhân tố bí ẩn khác, Hammarby, chặng đứng. Dù chỉ là 1 thất bại những nó sẽ ảnh hưởng ko nhỏ tới tinh thần chiến đấu của những vị khách, thứ vũ khí giúp đội bóng này làm nên hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Djurgardens vs Orebro

Đáng buồn thay cho Orebro, chỉ ngay sau khi bị kéo trở về mặt đất họ đã phải tới làm khách ở Tele2 Arena của Djurgardens. Đây là cái tên mà Orebro ít trông chờ nhất so với phần còn lại của giải Vô Địch Quốc Gia Thuỵ Điển. Về thực lực, Djurgardens ko hề vượt trội mà thậm chí còn thua sút so với phần lớn Câu Lạc Bộ khác. Song chủ sân lại là kẻ mà Orebro “ngán” nhất trong những năm gần đây. Thống kê cho thấy 8 lần chạm trán nhau gần nhất thì sở hữu tới 7 trận những vị khách phải trắng tay rời sân. Tính riêng ở giải Vô Địch Quốc Gia, đã 3 mùa liên tiếp trôi qua mà Orebro chưa 1 lần dành được điểm số ở những cuộc chạm trán với Djurgardens.

>> Tham khảo thêm : bang xep hang ngoai hang anh

Quá khứ đã thế hiện ở Orebro càng sở hữu lý do để lo ngại Djurgardens. Sở dĩ nhận định như thế bởi trong khi những vị khách đã mất đi đà hưng phấn thì ngược lại Djurgardens đang giải quyết được những vấn đề của mình. Chiến thắng đã trở lại với chủ sân sau loạt trận mờ nhạt hồi giữa tháng 4. Cụ thể trong 2 trận mới đây Djurgardens đều dành trọn 3 điểm và tất cả những điểm sáng đó đều diễn ra ngay ở Tele2 Arena. Rắc rối đã được gỡ bỏ và đây là lúc mà chủ sân đi giải mã hiện tượng mang tên Orebro.

5/6 trận đối đầu mới đây nổ Tài. 3/4 trận sân nhà vừa qua của Djurgardens sở hữu kết quả tương tự. 3 trận gần đây của Orebro sở hữu ít nhất 3 kết quả được ghi.

Du doan bong da: 3-1

Loading...