Nhận định bóng đá U23 Iraq vs U23 Malaysia

Theo như báo thể thao dù bị ảnh hưởng bởi những bất ổn về chính trị, những cuộc chiến sắc tộc kéo dài từ năm này qua năm khác, nhưng U23 Iraq là 1 trong số những đội bóng gây lý tưởng nhất ở vòng loại. Rơi vào bảng đấu có sự hiện diện của U23 Afganistan, U23 Bahrain và đặc biệt là U23 Saudi Arabia, nhưng U23 Iraq đã xuất sắc dành chiến thắng cả 3 trận, ghi tổng cộng 12 bàn.

Đó là những con số cho thấy sức mạnh khủng khiếp của hàng công đội bóng Tây Á. Ngay cả khi chân sút số 1 Ayman Hussein rớt phong độ hoặc bị treo giò thì những Bashar Resan, Amjad Attwan hay Ibrahim Bayesh lại dâng lên làm thay nhiệm vụ ghi bàn. Nhờ Huấn Luận Viên Abdul-Ghani Shahad xây dựng lực lượng dồi dào, U23 Iraq ko quá giựa vào vào cá nhân nào, kể cả Hussein.

U23 Iraq vs U23 Malaysia

Phía đối diện,thống kê từ kq bong da thì dù dành vé tham dự VCK, nhưng điều đó ko có nghĩa U23 Malaysia tiến bộ so với trước. Sở dĩ họ góp mặt ở Trung Quốc là vì rơi vào bảng đấu khá dễ thở, với U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Mông Cổ. Ở trận gặp U23 Thái Lan, thầy trò Ong Kim Swee đã bị dồn ép từ đầu đến cuối để rồi nhận thất bại với kết quả 0-3. Riêng 2 trận còn lại, nếu U23 Indonesia và U23 Mông Cổ ko bị đuổi người, U23 Malaysia khó có thể ca khúc khải hoàn.

Với tương quan như vậy, cơ hội tạo ra bất ngờ của U23 Malaysia gần như ko tồn tại. Điều đó càng trở nên thực tế, khi U23 Iraq hạ quyết tâm dành chiến thắng đậm đà, phòng trường hợp phải so kè chỉ số phụ với U23 Saudi Arabia và U23 Jordan. Dưới góc độ TLCA,theo như ty le bong da thì U23 Iraq cũng đáng tin hơn đối thủ. Nếu như thầy trò Shahad thắng 2/3 trận vừa qua thì U23 Malaysia thua 5/8 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ số : 1-2

Loading...