Nhận định Juventude vs Coritiba 04h00, 12/06

Theo nhận định bóng đá thì sau 10 vòng, Juventude mới dành được 14 điểm và xếp tận thứ 12 trên bảng xếp hạng trong khi Coritiba với 17 điểm đứng thứ 5. Có thể thấy chênh lệch về thứ hạng là khá lớn nhưng thực tế khoảng cách về điểm số là ko nhiều. Hơn nữa, Juventude thậm chí còn thua ít hơn so với Coritiba.

Live score cho thấy căn bệnh của Juventude là họ để hòa quá nhiều, điều này làm cho họ chưa có sức bật trên Bảng Xếp Hạng. Dù vậy thì với ưu thế sân nhà, Juventude hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui cho giới mộ điệu trong ngày hôm nay. Họ đang duy trì được phong độ ổn định với 7 vòng bất bại liên tiếp, do đó có 5 lần đáp ứng niềm tin từ giới đầu tư.

Nhận định Juventude vs Coritiba 04h00, 12/06

Trái lại, Coritiba dù đứng cao hơn trên bảng xếp hạng nhưng phong độ của Câu Lạc Bộ này tương đối thất thường. Coritiba chỉ chơi tốt trong những trận sân nhà, còn khi làm khách họ lại thể hiện bộ mặt bạc nhược. 9 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua, Coritiba chỉ có 2 trận hòa, còn lại phải nhận tới 7 thất bại.

Về đối đầu, Coritiba cũng tỏ ra lép vế trước Juventude. Trong 6 lần đụng độ gần nhất thì Coritiba chỉ kiếm được 2 trận hòa, mà 1 trong 2 trận đó lại đến từ Cúp Quốc gia, họ thua Juventude cả 4 trận còn lại. Tuy vậy, chuyên gia mebongda đặt niềm tin vào đội chủ sân trong cuộc đụng độ này!

DỰ ĐOÁN kqbd truc tuyen : 1-0

Loading...