Nhận định kèo châu Á Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8

Nhận định kèo châu Á Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Á, TX trận Pumas UNAM đấu với Queretaro FC từ các chuyên gia hàng đầu.

Dự đoán Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8

Tại Cúp Liên đoàn Bắc Trung Mỹ, Pumas UNAM được gặp đối thủ quen thuộc Queretaro, cái tên họ vốn quen bắt nạt tại mặt trận trong nước. Vì vậy, dù đang có phong độ tốt nhưng Queretaro khó mơ về một kết quả tốt.

Hai đội bóng Mexico là Queretaro và Pumas UNAM buộc phải loại nhau ở vòng 1/16 Cúp Liên đoàn CONCACAF 2023. Giải đấu năm nay diễn ra ở Mỹ và Canada nên yếu tố sân bãi không mang đến lợi thế cho bất kỳ đội bóng nào ở cặp đấu này.

Dự đoán châu Á Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8

Thành tích đối đầu giữa Pumas UNAM và Queretaro trước đây cũng khá cân bằng. Cụ thể, 32 lần chạm trán Queretaro từ năm 2006 tính trên mọi đấu trường, Pumas UNAM kết quả bóng đá trực tuyến bất thắng 11, hòa 9, thua 12 trận. Khả năng san bằng số trận thắng 12 với Queretaro của Pumas UNAM sau trận đấu sắp tới được đánh giá cao.

Hai đội bóng đồng hương Mexico gặp nhau trên đất Mỹ là một kịch bản khá vui mắt. Tuy nhiên, không có gì vui vẻ với Queretaro lúc này khi họ đã thua 4/6 trận gần nhất. Chưa hết, phong độ trên sân khách của Queretaro cũng rất bất ổn khi thua 3 trong 5 trận vừa qua. Nếu không chơi với trên 100% thực lực, Queretaro khó lòng giành điểm rời sân của Pumas.

Nhận định kèo châu Á Pumas UNAM vs Queretaro FC, 7h ngày 4/8

Pumas UNAM chỉ thắng kèo 1 trong 5 trận gần nhất, trong khi đó Queretaro thắng kèo 50% số trận vừa qua. Pumas UNAM có lý do để được tin cậy vì họ thường xuyên áp đảo đối thủ Queretaro ở giải trong nước Mexico.

7 trận gần nhất với đội bóng này, Pumas UNAM thắng 4, hòa 1, thua 2. Sự lấn lướt trong những lần gặp Queretaro sẽ giúp Pumas UNAM có thắng lợi.

Lựa chọn ty le ca cuoc: Pumas UNAM -1/4 FT

Nhận định O/U (2 3/4)

3/5 lần so tài gần đây giữa Pumas UNAM và Queretaro FC không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. 5/7 trận gần nhất của Queretaro FC không chứng kiến nhiều hơn 2 pha lập công. ‘Mưa bàn thắng’ do đó khó xuất hiện khi Pumas UNAM tái đấu Queretaro FC vào thứ Sáu (4/8) theo giờ Việt Nam.

Dự đoán tỷ số: Pumas UNAM 0-1 Queretaro FC

Đội hình dự kiến Pumas UNAM vs Queretaro

Pumas: G. Alcalá, P. Bennevendo, N. Silva, L. Magallán, A. Aldrete, U. Rivas, J. Caicedo, G. del Prete, E. Salvio, C. Huerta y G. Fernández.

Querétaro: F. Tapia, O. Mendoza, E. Gularte, Ó. Manzanarez, J. Perlaza, P. Barrera, F. Lértora, K. Escamilla, R. Sandoval, C. Sanvezzo y Á. Sepúlveda.

Loading...

"Nhận định, soi kèo bóng đá thường mang tính chủ quan và có thể dựa trên nhiều nguồn tổng hợp chỉ để tham khảo. Vì vậy, hãy luôn coi thông tin này chỉ là gợi ý và không nên đưa ra quyết định dựa trên đó."