Nhận định Slavia Praha vs Zenit, 03h00 ngày 14/12: Cúp C2 Châu Âu

Nhận định bóng đá Slavia Praha vs Zenit, 03h00 ngày 14/12 trong khuôn khổ vòng bảng Cúp C2 Châu Âu.

Nhận định Slavia Praha vs Zenit

Nhận định Slavia Praha vs Zenit

Trận cầu này chỉ còn ý nghĩa với Slavia Praha bởi họ cần điểm trong cuộc chiến đến vị trí thứ 2 với Kobenhavn. Hiện tại Slavia Praha đang hơn CLB của Đan Mạch 2 điểm và cũng hơn đối đầu (thắng 1, hòa 1 ở 2 lượt trận), bởi vậy nên đại diện của Séc chỉ cần có điểm trong màn đón tiếp Zenit ngày hôm nay là hoàn thành nhiệm vụ vượt qua vòng bảng.

Xem thêm: https://ketquabongda.com/ngoai-hang-anh-anh.html

Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay của họ khi được chơi trên sân nhà và đối thủ cũng hết động lực. CLB này luôn chơi rất hay ở các trận sân nhà. Theo thống kê thì 10 trận gần nhất trên sân nhà, Slavia Praha đều bất bại trong đó họ thắng tới 9 trận. Zenit lại vừa thua cả 2 trận mới đây ở đấu trường quốc nội, và rõ ràng họ cần tập trung cho đấu trường đó.

Trong khi đó, trong 10 lần tiếp khách gần nhất thì Slavia Praha chỉ có 1 trận phải chia điểm, còn lại họ toàn thắng. Nhìn vào những con số đó, hẳn giới đầu tư khó lòng có thể đặt niềm tin vào Zenit, nhất là khi tinh thần của CLB đang đi xuống trầm trọng. Zenit vừa thất bại 2 trận liên tiếp tại đấu trường quốc nội và họ đã bị đối thủ phía sau thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn 1 điểm.

Với mức tỷ lệ cá cược chỉ chấp 3/4 mà mốc tổng bàn thắng chỉ là 2 1/4 thì khả năng cởi mở của trận đấu bị đánh giá thấp. Đây cũng là điều hợp lý bởi Zenit phải chơi trên sân khách trong bối cảnh không còn động lực. Vì thế, nên chọn mốc dưới cho cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Slavia Praha (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-0

Loading...

"Nhận định, soi kèo bóng đá thường mang tính chủ quan và có thể dựa trên nhiều nguồn tổng hợp chỉ để tham khảo. Vì vậy, hãy luôn coi thông tin này chỉ là gợi ý và không nên đưa ra quyết định dựa trên đó."