Nhận định trận đấu San Marino vs Bắc Ireland (2h45 ngày 24/3)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá San Marino vs Bắc Ireland vào lúc 2h45 ngày 24/3, Vòng loại EURO 2024.

Nhận định trận đấu San Marino vs Bắc Ireland (2h45 ngày 24/3)

Nhận định trận đấu San Marino vs Bắc Ireland

Mở đầu chiến dịch vòng loại EURO 24, San Marino phải chạm trán đối thủ khó nhằn Bắc Ireland. Theo thống kê, San Marino đã kéo dài chuỗi trận không thắng lên con số 127. Riêng 10 trận đấu gần nhất San Marino hòa 2 và thua 8. Hai trận hòa của họ đều đến từ những đội bóng vô danh là Saint Lucia và Seychelles.

Về phía đối diện, đây là cơ hội cực tốt để đội khách tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại vòng loại Euro 2024. Nên nhớ giai đoạn gần đây Bắc Ireland không có phong độ tốt và họ rất cần một thắng lợi để xốc lại tinh thần. Ở chiến dịch Nations League năm ngoái, Bắc Ireland có 5 điểm bằng với Đảo Síp và thoát khỏi viễn cảnh rớt hạng nhờ hiệu số bàn thắng bại.

Thông tin ty le keo San Marino vs Bắc Ireland

Phân tích phong độ

San Marino không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Fabrizio Costantini không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Bắc Ireland không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Ian Baraclough không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Ở 4 lần chạm trán gần nhất, Bắc Ireland đều đã đánh bại San Marino

Đội hình dự kiến San Marino vs Bắc Ireland

San Marino: Benedettini, Franciosi, Palazzi, Tosi, Zafferani, Lunadei, Battistini, Golinucci, Grandoni, Tomassini, Rinaldi

Bắc Ireland: Peacock-Farrell, Bradley, Flanagan, Evans, Lewis, McNair, McCann, Davis, Thompson, Magennis, Lavery

Dự đoán kết quả bóng đá: San Marino 0-4 Bắc Ireland

Loading...