Những chòm sao không thừa nhận người cũ hết yêu mình

 Khi kết thúc một mối quan hệ thì bạn nên tiếp tục tiến về phía trước thay vì ảo tưởng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Có một số người sau khi chia tay sẽ không hề nuối tiếc, vấn vương gì tình cũ. Tuy nhiên, phong thủy cho biết với 4 chòm sao sau đây, dù chia tay bao lâu đi nữa thì họ vẫn cố chấp không chịu chấp nhận rằng người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu rồi.

Những chòm sao không thừa nhận người cũ hết yêu mình

Cự  Giải

Xem boi bai khẳng định những người cung Cự Giải rất nhạy cảm và đầy cảm xúc. Bạn không dễ để quên đi người mình từng yêu mến, gắn bó, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm. Vì thế mà sau lúc chia tay, Cự Giải vẫn không ngừng nhớ tới người cũ.

Bạn thà nghĩ rằng người yêu cũ vẫn còn yêu mình nhưng vì lí do khoảng cách, công việc, gia đình mới phải chia tay còn hơn là chấp nhận sự thật cay đắng rằng tình cảm giữa hai người đã không còn nữa.

Tuy nhiên, việc trốn tránh sự thật sẽ càng chỉ khiến Cự Giải thêm tổn thương và khó mở lòng với người khác. Cự Giải cần hiểu rằng người yêu cũ không yêu bạn nữa.

Thiên Bình

Thiên Bình không có sự quyết đoán, cứng rắn. Vì thế bạn khó mà hoàn toàn xóa bỏ quan hệ với người cũ của mình. Sau khi đã chia tay thì Thiên Bình vẫn tìm cách dây dưa với người yêu cũ. Bạn luôn mang hy vọng là chỉ cần kiên nhẫn chờ cơ hội thì sẽ có lúc họ quay lại với mình.

Tuy nhiên, theo tu vi nam 2019 của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình không hiểu được rằng, những lúc người yêu cũ nhắn tin, nhờ vả giúp đỡ là chẳng qua chỉ vì họ cô đơn, cần người an ủi chứ không phải vì tình yêu vẫn còn.

Đến khi họ tìm được bến bờ mới, họ sẽ lãng quên Thiên Bình mà không chút suy nghĩ. Vì vậy để tránh bị thất vọng, hụt hẫng, Thiên Bình cần học cách chia tay dứt khoát.

Sư Tử

Sư Tử có tính sĩ diện cao, khó lòng chấp nhận việc người yêu cũ không còn dành tình cảm cho mình nữa. Bạn tìm mọi cách để người cũ chú ý tới mình, làm cho họ không lãng quên hình ảnh của bản thân.

Thậm chí Sư Tử sẵn sàng quay trở lại với người yêu cũ ngay cả khi tình cảm không còn nhiều. Tuy nhiên, thông thường việc này sẽ chỉ gây tổn thương cho cả hai bên.

Sư Tử cần hiểu rằng tình yêu không phải là một món đồ để phô bày, trưng diện cho người ngoài thấy mà là sự kết nối từ hai trái tim. Bởi vậy khi tình cảm đã không còn bạn nên buông tay để cho đối phương ra đi cũng như để bản thân có cơ hội tìm thấy người phù hợp hơn.

Loading...