Những nét tướng mặt dự đoán bạn trở nên giàu có

Tin rằng trong chúng ta, nhất là những người làm trong giới kinh doanh làm ăn, ai cũng sẽ mong muốn sự nghiệp của mình được thuận lợi, tiền vào như nước.

Những nét tướng mặt dự đoán bạn trở nên giàu có

Trán cao

Nhiều người tin rằng người nào có trán cao rộng, có phần hơi dô thì có nhiều cơ hội làm giàu và có được thành công từ khi còn sớm. Người nào có trán như thế không chỉ giàu có mà còn có địa vị, quyền lực nhất định trong xã hội.

Xem boi tinh yeu cho rằng, những người trán cao cũng thường thông minh và cực kỳ linh hoạt, nhạy bén. Vì thế trán cũng là một đặc điểm đáng tin tưởng để dự đoán xem vận may về tài lộc của một người đến đâu. Không nên có nốt ruồi ở chính giữa trán, nếu có, bạn nên tẩy nó đi.

Mũi có lộc

Kích thước của mũi cũng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có may mắn về đường tài lộc hay không. Nhân tướng học cho hay mũi to thu hút tài lộc rất tốt. Tuy nhiên quan niệm này đúng hơn so với nữ giới. Những người phụ nữ có mũi to, cao mang lại tài lộc may mắn cho chồng của mình.

Sống mũi cao, thẳng và sáng cũng là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sung túc và thoải mái. Lỗ mũi không nên quá to hay quá nhỏ.

Người có đôi mắt dài nhỏ, đuôi mắt xếch lên trên

Mắt xếch và mắt phượng đều có điểm đặc trưng là dài nhỏ, đuôi mắt xếch lên về phía huyệt Thái Dương. Mắt có thể có một mí hay hai mí.

Người có tướng mạo như vậy hay có ánh mắt thâm sâu, có tầm nhìn xa trông rộng, năng lực ứng biến tốt, có khả năng tập trung trong việc buôn bán, nếu nắm được thời cơ thì sẽ dễ phất lên nhanh chóng.

Người có đuôi lông mày dày và đậm

Theo chia sẻ của lịch âm, người có đuôi lông mày thưa và mảnh thường hay chi tiêu tốn kém, thậm chí không biết giữ của, dễ hao tài.

Những ai sở hữu đuôi lông mày đậm, dày có đầu óc làm ăn tốt, nhờ sự nỗ lực của bản thân nên người đó sẽ kiếm được khá nhiều tiền của, có thể giàu lên một cách bất ngờ.

Loading...