Nikola xứng danh là “Ronaldinho cao kều”

Với tài chuyền bóng không cần quan sát mà vẫn chính xác đến tuyệt đối tuyển thủ trẻ Nikola xứng danh là “Ronaldinho cao kều”

Làng bóng rổ Mỹ (NBA) mùa giải năm này, nổi lên một cầu thủ có khả năng kiến tạo xuất sắc cho đồng đội ghi bàn, đó chính là Nikola Jokic (Serbia). Tiền vệ trung tâm của CLB Denver Nuggets, cao 2m8 này sở hữu một cái cổ tay cực dẻo, tinh tế và sở đôi mắt quan chiến thuật tuyệt vời.

"Ronaldinho cao kều" nhắm mắt vẫn tạo ra siêu phẩm - 1

Không giống như các cẩu thủ khác anh thường xuyên có những phát động tấn công chính xác đặt đồng đội vào thế chỉ việc làm bàn và ghi điểm, bên cạnh đó thì Nikola Jokic còn ghi dấu ấn đậm nét bằng nhữ pha chuyền bóng sau lưng, bên sườn…mà không cần quan sát đồng đội. Đó là lý do người ta ví anh như “Ronaldinho của làng bóng rổ”.

Báo thể thao Việt Nam

Collagen đẹp da của nhật – Trong thời điểm này có không ít người nhầm lẫn giữa thực phẩm tác dụng cung ứng dưỡng chất cho khung hình với viên uống collagen làm đẹp da của nhật. Những dòng sản phẩm công dụng viên uống collagen làm đẹp da của nhật cung ứng thành phần viên uống collagen làm đẹp da của nhật cho cơ thể, làm đẹp da nhưng không phải là thuốc & không dùng để chữa bệnh.
Trong mới gần đây, viên uống collagen làm đẹp da của nhật với công dụng làm đẹp da “thần kì” đã được càng ngày càng nhiều chị em biết đến & sử dụng. Thức ăn giàu viên uống collagen làm đẹp da của nhật, mỹ phẩm chứa viên uống collagen làm đẹp da của nhật hay thực phẩm tác dụng bổ sung cập nhật viên uống collagen làm đẹp da của nhật cũng trở thành “hot” hơn lúc nào hết.

Loading...