NÓNG: Trận chung kết U23 châu Á 2018 có nguy cơ bị tạm hoãn

Trận chung kết sắp tới của U23 Việt Nam mà biết bao người hâm mộ cả nước đang chờ đợi đứng trước nguy cơ bị tạm hoãn và dời lịch thi đấu sang ngày khác.

90 triệu dân, 90 triệu con tim hâm mộ bóng đá nước nhà cùng đang hướng về trận đấu lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại chung kết giải U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, trận đấu mà Fan bóng đá tại Việt Nam đang mong chờ lại đứng trước khả năng có thể bị hủy, nếu như thời tiết tại Trung Quốc không ủng hộ. Cụ thể, theo thông tin bên lề bóng đá mà azthethao cập nhật được từ Quảng Châu, địa điểm tổ chức trận chung kết thì tuyết đang rơi rương đối dày.

Dự báo thời tiết tại Quảng Châu, Trung Quốc trong vài ngày tới

Theo dự báo thời tiết tại địa phương, từ hôm nay cho tới hết tuần, nhiệt độ tại đây có thể tụt xuống mức -5 độ C, và có tuyết rơi không ngừng. Nếu trong những ngày tới, thời tiết không có sự chuyển biến tích cực hơn thì rất có thể, trận đấu cuối cùng của VCK U23 châu Á sẽ bị tạm hoãn. Hiện AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á) vẫn chưa có thông báo gì chính thức về vụ việc này.

Các tuyển thủ U23 được nghỉ xả hơi trong ngày tuyết rơi dày

Để có thể trở thành 1 trong hai đội trụ lại cuối cùng trong trận chung kết, U23 Việt Nam đã phải đi qua một chặng đường rất dài, khi vấp phải những ông lớn thực sự của bóng đá châu lục. Lầm lì vượt qua cả Australia, hiên ngang đánh bại Iraq lẫn Qatar, các học trò của chiến lược gia người Hàn Quốc đã khiến bóng đá thế giới phải ngã mũ kính phục lẫn kinh ngạc lối chơi phòng ngự phản công khoa học và sắc bén. Ngoài ra, các tin bên lề bóng đá châu Á cũng đánh giá cao cách dụng binh, tài thao lược của HLV Park Hang Seo.

Trước ngưỡng cửa lịch sử, các cầu thủ của chúng ta đang nhận được sự tin tưởng vô cùng lớn từ khán giả nhà. Danh hiệu cao nhất châu lục cho lứa tuổi Olympic đang cách chúng ta chỉ 1 chiến thắng mà thôi.

 

 

 

Loading...