Ông Tuấn nói gì sau phản đối đề cử Chủ tịch VFF

Theo như tin thể thao thì ông Tuấn ‘tổng’ nói: “Từ hôm qua đến giờ tôi chưa được ngủ vì bận tiếp phái đoàn của FIFA đến giúp cho bóng đá nữ Việt Nam phát triển. Trong thời gian tới đội tuyển nữ sẽ sang châu Âu tập huấn”.

“Thực sự công việc của tôi quá nhiều nên ko có thời gian bận tâm mấy việc như thế. Ai làm gì mặc kệ người đó, ai sai thì sẽ bị những cơ quan chức năng làm việc. Bao nhiêu việc lo cho bóng đá Việt Nam trong năm nay, tôi ko còn thời gian nghĩ đến mọi người nói gì sau lưng.

Ông Tuấn nói gì sau phản đối đề cử Chủ tịch VFF

Từ hôm qua đến giờ tôi chưa được ngủ vì bận tiếp phái đoàn của Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới đến giúp cho bóng đá nữ Việt Nam phát triển. Trong thời gian tới đội bóng nữ sẽ sang châu Âu tập huấn. Mới đây tôi cũng đã chốt được địa điểm tập huấn cho Hai đội U16 và U19.

Tham dự giải châu Á nên mọi thứ phải được chuẩn bị tốt nhất. Hãy lo làm tốt công việc của mình đi, ko nên lăn tăn bởi những việc ngoài chuyên môn”, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam bày tỏ trên truyền thông. “Tôi xin ko có ý kiến về việc này, mọi chuyện hãy chờ kết quả và câu trả lời ở Đại hội 8 sắp tới.

Giờ nói trước ko hay”, ông Tuấn cho biết cảm giác của mình khi được 22 đề cử ủng hộ ngồi vào ghế Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam nhiệm kỳ 8. Không bận tâm những chỉ trích đang nhắm vào mình, PCT Trần Quốc Tuấn cũng báo tin vui cho người hâm mộ nước nhà trước thềm Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á Cup 2018.

Do đó , theo như lich thi dau bong da hom nay cho biết ở cuộc họp ở Campuchia mới đây, mỗi bảng đấu ở Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á Cup 2018 sẽ có 5 đội tham dự. Theo chỉ số Ranking khu vực Đông Nam Á phụ thuộc kết quả ở Hai giải hồi năm 2014 và 2016, Hai Đội Tuyển Việt Nam và Thái Lan nằm nhóm hạt giống số 1, Malaysia và Indonesia nằm nhóm hạt giống số 2.

Dự kiến, kế hoạch thi đấu này sẽ được Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á phê chuẩn ở cuộc họp vào ngày 12/03 tới đây ở Sydney và lễ bốc thăm chia bảng Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á Cup 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 02/05.

Nếu mã số Việt Nam là 01 thì sẽ được đá Hai trận đầu tiên của giải trên sân nhà với Hai đội có mã số 2 và 4. Hai trận sân khách còn lại của thầy trò Huấn Luận Viên Park Hang Seo sẽ gặp Hai đội có mã số 3 và 5. Và dĩ nhiên, chúng ta sẽ ko chung bảng với Thái Lan.

Loading...