Pep hết lời khen đá hay

Với màn trình diễn chói sáng trong chiến thắng với ty so bong da là 3-1 của Man City trước Brighton, Leroy Sane đã được Huấn Luận Viên Pep Guardiola hết lời ca ngợi.

Trong chiến thắng 3-1 của Man City trước Brighton, Leroy Sane dù không ghi bàn nhưng vẫn xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Ngôi sao chạy cánh người Đức kiến tạo cả 3 bàn cho đồng đội và là nhân tố giàu đột biến nhất trên sân với 7 pha qua người thành công cũng như tạo ra 5 cơ hội ăn bàn. Anh thậm chí còn được chuyên trang thống kê Whoscored chấm điểm 10 tròn trịa cho màn trình diễn này.

Pep hết lời khen đá hay

Trước báo giới, theo như keo bong da thì Huấn Luận Viên Pep Guardiola không giấu nổi sự hài lòng đối với cậu học trò cưng, người chỉ vài ngày trước còn “quẩy” tưng bừng trong buổi lễ mừng chức vô địch của Man City:

“Điều tôi thích nhất ở Leroy, đó là nhìn thấy những màn trình diễn xuất chúng của cậu ấy, kết thúc trận đấu và tôi cảm thấy rằng cậu ấy còn có thể làm tốt hơn. Đó là điều tốt nhất có thể xảy ra bởi tôi nghĩ trải qua rất nhiều trận đấu mùa này, không dễ cho bất cứ hậu vệ cánh nào khi đối mặt với Leroy.

Nhưng cậu ấy còn trẻ và tất nhiên ở Champions League là 1 đẳng cấp khác, vài ứng cử viên sẽ khó khăn hơn, điều đó không phải bàn. Nhưng màn trình diễn trước Brighton thật sự lý tưởng bởi ở bữa tiệc chỉ 3 ngày trước, cậu ấy nhảy rất nhiều. Tôi đã lo sợ về đẳng cấp cậu ấy sẽ thể hiện hôm nay. Nhưng cậu ấy nhảy giỏi mà đá cũng rất hay nữa”.

Mùa giải năm nay,tin thể thao cho biết Sane đã đóng góp 10 kết quả cùng 15 đường kiến tạo cho Man City ở Premier League. Ngôi sao 22 tuổi đã được tưởng thưởng xứng đáng với danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm” từ Hiệp hội cầu thủ lành nghề Anh (PFA)

Loading...