Pep phản kháng khi bị Mourinho đá đểu

Pep Guardiola đã bác bỏ tuyên bố của Mourinho rằng những cầu thủ Man City “quá dễ ngã” sau chiến thắng 2-1 ngay ở Old Trafford.

Theo như tin bóng đá thì trước trận đấu với Man City, Huấn Luận Viên Mourinho đã lên tiếng chỉ trích những cầu thủ Man City… ăn vạ. Ông cho rằng “chỉ cần Một cơn gió cũng thổi ngã những cầu thủ Man City”.

Sau trận đấu đêm qua với một kết quả chiến thắng, Huấn Luận Viên Pep Guardiola đã phản pháo lại người đồng nghiệp. Ông nói: “Điều đó không đúng. Chẳng đúng tí nào cả. Chúng tôi luôn muốn thi đấu. Thỉnh thoảng, chúng tôi chơi nhanh hơn nhưng việc nói những cầu thủ dễ ngã chẳng xác đáng chút nào.

Pep phản kháng khi bị Mourinho đá đểu

Theo như ket qua ngoai hang anh thì húng tôi luôn trung thành với cách chơi kiểm soát bóng với tỉ lệ trung bình từ 60-80% trong mỗi trận đấu. Điều đó sở hữu nghĩa rằng chúng tôi muốn chơi bóng. Các cầu thủ Man City đã đến Old Trafford để chơi bóng, điều đó khiến tôi cảm thấy hài lòng.

Mùa giải trước, Mourinho cũng bình luận về trọng tài khi chúng tôi dành chiến thắng ở đây. Hôm nay, ông ta cũng phàn nàn về trọng tài. Hôm qua cũng vậy”.

Sau khi đánh bại M.U, Huấn Luận Viên Pep Guardiola và những học trò đã trải qua 14 chiến thắng liên tiếp và bỏ xa đối phương đến 11 điểm trên Bảng Xếp Hạng.

Nói thêm về trận chiến với Quỷ đỏ, ông thày người Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi đã đến Old Trafford và kiên nhẫn chờ thời cơ. Toàn đội đã thi đấu quá tuyệt vời. Chúng tôi đã kiểm soát được những đợt phản công của họ và những đường bóng dài.

Tôi vô cùng hạnh phúc. Đây là trận đấu quan trọng. Toàn đội đã thi đấu theo cách của riêng mình. Tôi thực sự dành sự khen ngợi cho họ”.

Như vậy với ty so bong da là 1-2 nghiêng về Man City chính là lời cảnh tỉnh của Pep dành cho Mourinho. Hãy nhớ rằng bạn là ai và đang ở cương vị nào.

 

Loading...