Roberto Carlos: ‘Ronaldo, Messi còn đá, Neymar đừng mơ Quả Bóng Vàng’

Tin bóng đá : Mới đây trong buổi phát biểu ngày 29/03, Hậu vệ trái huyền thoại người Brazil đã có lời khuyên ngôi sao đồng hương nên biết kiên nhẫn và chời tới ngày Ronaldo và Messi xuống phong độ.

Do PSG sớm bị loại khỏi Champions League, Neymar đang phải đối mặt với một mùa giải thành bại khó lường. Nếu tuyển Brazil không giành được chức vô địch World Cup 2018, khả năng Neymar giành Quả Bóng Vàng cũng sẽ thấp đi nhiều.

Trong khi mà ngôi sao Brazil hiện tại chưa thể tự nâng cao đẳng cấp thì Ronaldo và Messi vẫn đang tiếp tục thể hiện phong độ cao. CR7 đang có mạch ghi 19 bàn trong 11 trận, còn M10 giúp Barca vào tứ kết Champions League, chung kết Cup Nhà vua và chuẩn bị lên ngôi tại La Liga.

“Neymar phải biết rằng, chừng nào Ronaldo và Messi còn giữ được phong độ, cậu ấy phải biết chấp nhận vị trí thứ ba trong cuộc đua Quả Bóng Vàng”, cựu danh thủ Roberto Carlos đưa ra lời khuyên trong cuộc phỏng vấn hôm 29/3.

Roberto Carlos
Roberto Carlos từng xếp thứ hai trong cuộc đua Quả Bóng Vàng năm 2002, sau Ronaldo béo

Hè trước, Neymar gây bất ngờ khi chuyển từ Barca về PSG. Và theo như một số nguồn tin thì ngôi sao Brazil này làm như vậy để nhằm thoát khỏi cái bỏng của Messi tại Barca.

Carlos khen ngợi: ”Tôi nghĩ Neymar đúng khi ký hợp đồng với PSG. Để trở thành cầu thủ hay nhất thế giới, cậu ấy phải rời Barca bởi vì ở đó có Messi”.

Do dính chấn thương hồi tháng 2, Neymar hiện ở Brazil để chờ bình phục. Nếu mọi việc suôn sẻ, tiền đạo 26 tuổi sẽ thi đấu trở lại từ cuối mùa và chuẩn bị tinh thần tham dụ World Cup.

Loading...