Ronaldo cho biết ứng cử viên sáng giá cho quả bóng vàng

Theo Cristiano Ronaldo, Mohamed Salah là người có khả năng phá vỡ sự thống trị của anh và Lionel M10 ở những giải thưởng cá nhân cao quý.

Kể từ năm 2008 đến nay, theo như du doan bong da thì CR7 và M10 đã cùng chia nhau mỗi người 5 Quả bóng vàng. Cho dù có ko ít ngôi sao nổi lên nhưng ko ai có thể vượt qua cả CR7 và M10 để dành danh hiệu cá nhân cao quý nhất thế giới.

Ronaldo cho biết ứng cử viên sáng giá cho quả bóng vàng

Do vậy, CR7 tin rằng năm 2018 sẽ có sự khác biệt. Tiền đạo người Bồ Đào Nha thậm chí chỉ ra đối phương nặng ký nhất là Mohamed Salah. Mùa giải vừa qua, Salah đã ghi 44 kết quả cho Liverpool – phá vỡ kỷ lục ghi bàn ở Premier League cũng như đưa The Reds vào chung kết Champions League. Ngoài ra, cầu thủ chạy cánh này cũng đóng vai trò quan trọng giúp Ai Cập có vé tham dự World Cup lần đầu tiên sau 28 năm.

Ronaldo nói: “Mo Salah đã có 1 mùa giải quá ấn tượng. Tôi hy vọng chấn thương ở Kiev ko khiến cậu ấy bỏ lỡ wc 2018 năm nay”.

“Mọi người luôn nói về cuộc chiến giữa CR7 và Salah nhưng bây giờ, đã có những cầu thủ khác tham gia vào cuộc đua dành Quả bóng vàng. Ngôi sao người Ai Cập rõ ràng là Một trong số đó”.

Tin thể thao cho hay , ở World Cup 2018, Ai Cập nằm ở bảng A trong khi Bồ Đào Nha nằm ở bảng B. Điều đó có nghĩa họ có khả năng gặp nhau ngay ở vòng 1/8. Do vậy, CR7 ko quá quan tâm đến điều này. Theo anh, bất cứ đội bóng nào cũng phải chấp nhận kết quả bốc thăm và tìm cách vượt qua nó.

Loading...