Ronaldo mua phải “trinh nữ giả” Indianara Carvalho

Cristiano Ronaldo nhà săn bàn của Real Madrid từng được ví von là… chuyên gia săn trinh nữ. Nhưng lần săn này anh trót săn phải “trinh nữ giả” Indianara Carvalho và với “cái ngàn vàng” được tạo bởi ca tiểu phẫu ở Sao Paulo, Indianara đã “lãi” gấp 1.000 lần từ Ronaldo.

Bên lề sân cỏ của Ronaldo thật đúng là khiến các ngôi sao trong làng giải trí phải ganh tị, anh làm gì cũng nổi tiếng.

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Vidas: “Pereira khẳng định, Indianara gây ra sự chú ý cho Ronaldo khi cô ấy tuyên bố vá “cái ngàn vàng” và sẽ trao cho ai đó thật đặc biệt. Vào thời điểm “lấy đời con gái” của Indianara, Ronaldo đã chia tay cô bạn gái người Nga, Irina Shayk”.

Ronaldo mua phải "trinh nữ giả" Indianara Carvalho
Indianara Carvalho – Hoa hậu vòng 3 người Brazil

Mười sáu trăng tròn đã Indianara Carvalho mất “cái ngàn vàng”. Nhưng ngay sau khi đăng quang Miss Bumbum 2014, người đẹp 23 tuổi quê ở Santa Catarina lại trở thành…trinh nữ.

Trở thành trinh nữ dễ và đỡ tốn kém hơn rất nhiều trở thành Miss Bumbum. Theo Indianara, chỉ 500 USD và 45 phút tiểu phẫu, các bác sĩ ở Sao Paulo đã biến cô thành… trinh nữ. Hoa hậu vòng 3 người Brazil cho biết:“Trinh tiết. Tôi làm thế như một cách tôn trọng danh hiệu Hoa hậu Bumbum mà mình dành được. Khi tôi tìm được một chàng trai thật đặc biệt, tôi mới dâng hiến… cho anh ta”. Nhưng tới tháng 12/2014 thì Indianara lại “mất trinh tiết”… lần thứ hai. Khi chụp hình cho tạp chí Sexy của Dominica, cô nàng tiết lộ rằng: “Không thể quên được. Khác hẳn với lần đầu tiên, anh ấy làm cho tôi cảm thấy thật đặc biệt”.

Indianara không tiết lộ danh tính của người làm cho cô cảm thấy “thật đặc biệt” trong lần thứ hai “trở thành đàn bà”. Nhưng tạp chí Vidas khẳng định là Cristiano Ronaldo. Và người tiết lộ thông tin động trời này là Jose Pereira.

Jose Pereira hiện vẫn đang làm quản lý hộp đêm Seven cho Ronaldo ở Algarve. Jose Pereira khẳng định, sau khi Ronaldo đoạt Quả bóng Vàng 2014, Indianara đã tới Madrid để trao “cái ngàn vàng” cho Ronaldo. Tuy nhiên dù là “vàng giả” Ronaldo đã phải chi ra cho mỹ nhân sở hữu vòng 3 đẹp nhất xứ Samba 500.000 USD.

Nếu như xem đây là cuộc mua bán, thì với “cái ngàn vàng” được tạo bởi ca tiểu phẫu ở Sao Paulo, Indianara đã “lãi” gấp 1.000 lần.

Trước đó Ronaldo cũng từng mua “trinh nữ xịn” người mẫu Raffaella Fico năm 2008 với giá 1 triệu Euro.

Ronaldo mua phải "trinh nữ giả" Indianara Carvalho
Raffaella Fico – bồ cũ của Mario Balotelli

Raffaella yêu Ronaldo. Mối quan hệ của họ kéo dài 11 tháng. Thậm chí Ronaldo còn giới thiệu Raffaella là bạn gái của mình với Sir Elton John. Theo truyền thông, Raffaella không đòi hỏi Ronaldo phải trả tiền khi trao đời con gái cho anh. Nhưng Ronaldo vẫn chuyển vào tài khoản của cô nàng 1 triệu euro, đúng bằng số tiền đại gia ở Australia từng đấu giá.

Tháng 03/2012, Raffaella xác nhận trao “cái ngàn vàng” cho Ronaldo: “Ronaldo là người lấy đi sự trong trắng của tôi. Tôi hạnh phúc vì điều đó. Nhưng Ronaldo kém hơn nhiều so với Balotelli về khả năng… chiều phụ nữ.”

Indianara Carvalho đã chỉ cần bỏ ra 500 USD và thời gian 45 phút để lấy được 500000 USD từ chuyên gia săn bàn số 1 Real Madrid.

Loading...