Sarri không hiểu vì sao bom xịt 30 triệu bảng vẫn còn ở lại Chelsea

Chiến lược gia người Ý không hiểu vì sao bom xịt 30 triệu bảng vẫn còn ở lại Chelsea.

Rạng sáng mai, Chelsea sẽ hành quân đến CH Séc chạm trán Slavia Prague, trong lịch thi đấu lượt đi tứ kết Europa League.

Trong bài phỏng vấn trước trận, HLV Maurizio Sarri đã có những lời chia sẻ về tinh hình của cậu học trò. “Tôi đã nói chuyện với Danny từ tháng 8, khi TTCN mở cửa.” Tờ báo bóng đá ESPN dẫn lời HLV Chelsea.”Tôi nói với cậu ấy tất cả lý do, Danny tôn trọng nhưng quyết định ở lại. Tôi có quan hệ rất tốt với Danny. Cậu ấy là 1 chàng trai tốt, cầu thủ giỏi nhưng không phù hợp với tôi.”

Sarri không hiểu vì sao bom xịt 30 triệu bảng vẫn còn ở lại Chelsea

“Tôi nói với cậu ấy tìm kiếm điều gì khác và tôi nghĩ Danny hiểu rất rõ. Ở quan điểm của tôi, cậu ấy sẽ không thi đấu vì không phù hợp với hệ thống và cách chơi.”

Khi được hỏi suy nghĩ vì sao Drinkwater vẫn ở lại Chelsea lúc này, Sarri hồi đáp: “Tôi không biết nữa. Có lẽ cậu ấy hy vọng chúng tôi có thể thay đổi quyết định.”

Từng tiêu tốn của Chelsea số tiền 30 triệu bảng nhưng kết quả bóng đá hôm nay của Drinkwater vô cùng tệ và giờ như người thừa tại Stamford Bridge. The Blues thậm chí còn không thể tìm CLB chấp nhận đáp ứng mức lương 100.000 bảng/tuần để thanh lý anh.

Trong danh sách 21 cái tên di chuyển của The Blues, 1 lần nữa lại không có cái tên Danny Drinkwater. Tiền vệ người Anh thậm chí còn không tập luyện với phần còn lại của đội một tại trung tâm Cobham vào hôm qua.

Loading...