Sau vụ xả súng gần khách sạn tuyển nữ Việt Nam vẫn ra sân tập

Sau vụ xả súng ngay gần khách sạn tuyển nữ Việt Nam trú ở New Zealand vào sáng 20-7. ĐT nữ Việt Nam vẫn ra sân tập luyện bình thường trước sự bảo vệ và hỗ trợ của lực lượng an ninh và đội ngũ hậu cần do FIFA cử tới.

Vụ xả súng tại công trường xây dựng khiến 3 người chết, 6 người bị thương vào sáng 20-7 đã gây chấn động New Zealand – đồng chủ nhà World Cup nữ 2023 với Úc.

Điều đáng nói là vụ xả súng này diễn ra cách khách sạn nơi đội tuyển nữ Việt Nam đóng quân không xa, khiến ai cũng quan tâm về tình hình thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Dù vậy, đội tuyển nữ Việt Nam không gặp ảnh hưởng gì. FIFA và Ban tổ chức giải đấu trước đó đã chú trọng vấn đề an ninh, an toàn của các cầu thủ và thành viên đội tuyển tham dự World Cup nữ 2023 trong thời gian diễn ra giải đấu. Cập nhật tỷ lệ bóng đá, ty le ca cuoc bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, tài xỉu, tỷ lệ châu Âu.

Sau vụ xả súng gần khách sạn tuyển nữ Việt Nam vẫn ra sân tập

Kết thúc buổi tập kín vào trưa 20-7 (giờ địa phương), từ sân Fred Taylor Park, đội tuyển nữ Việt Nam lập tức di chuyển về “đại bản doanh” ở khách sạn Rydges trong vòng an ninh nghiêm ngặt từ chính quyền địa phương.

“Ở bên đây mọi thứ vẫn ổn, không có gì xảy ra, nên mọi người yên tâm”, một cán bộ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đi theo đội tuyển nữ Việt Nam thông báo. Đội tuyển nữ Việt Nam vẫn giữ liên lạc thường xuyên với Ban an ninh Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và VFF để cập nhật tình hình.

Trong khi các nữ tuyển thủ Việt Nam cùng chia sẻ: “Ngoài việc đi và trở về từ sân tập, đội tuyển nữ Việt Nam được căn dặn không rời khỏi khách sạn. Mọi người đã hủy kế hoạch ra ngoài thăm quan, mua ít đồ đạc vào buổi chiều. Chúng tôi sẽ xem trận khai mạc World Cup nữ 2023 vào tối nay (giờ địa phương) trên tivi”.

Ở buổi tập này, ĐT nữ Việt Nam rèn luyện chuyên môn nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Mỹ vào ngày 22/7 tới. Ghi nhận của phóng viên Bóng đá, các cầu thủ tập luyện trong sự vui vẻ, thoải mái và hứng khởi. Các cầu thủ cũng có những trao đổi, tương tác qua lại với HLV Mai Đức Chung nhằm tìm ra những phương án phù hợp nhất cho kết quả bóng đá trực tuyến trận đấu với ĐT Mỹ.

Loading...