Sir Alex hiện đang muốn đến Kiev

Tình hình sức khỏe và tinh thần của Sir Alex đang tiến triển tốt, bởi vậy cựu Huấn Luận Viên 76 tuổi đã nói đùa với những người thân trong gia đình rằng ông muốn đến Kiev xem chung kết Champions League.

Những ngày qua,theo như keo bong da thì giới túc cầu như sôi sục khi hay tin Sir Alex ngã bệnh và mọi người đều cầu nguyện cho Huấn Luận Viên huyền thoại 76 tuổi mau chóng bình phục.

Theo thông tin mới nhất được tờ Mirror đăng tải tối nay, sau khi phẫu thuật thành công, sức khỏe của Ferguson đang hồi phục tích cực. Hiện ông đã có thể trò chuyện với những người thân trong gia đình.

Sir Alex hiện đang muốn đến Kiev

Huấn Luận Viên huyền thoại của Quỷ Đỏ đã nói đùa với vợ và những con ông về việc ông sẽ đến Kiev để xem trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool sau hơn 2 tuần nữa.

>> Tham khảo : lich thi dau ngoai hang anh

Cựu Huấn Luận Viên 76 tuổi nói với gia đình: “Trận chung kết Cup [FA Cup] đã mất, nhưng còn Kiev thì sao?”.

Việc Fergie đã biết nói đùa chứng tỏ tinh thần của cựu chiến lược gia người Scotland đang tốt dần lên, bởi vậy vợ và những con ông rất phấn khởi. Họ hài lòng với sự hồi phục tốt sau phẫu thuật của Huấn Luận Viên huyền thoại Old Trafford.

Tờ báo này cũng tiết lộ, khi nghe tin Sir Alex phải vào viện cấp cứu, Cristiano CR7 là Một trong những người đầu tiên gửi lời chúc nhanh bình phục đến ông thầy cũ.

Trước khi thành danh và đến Bernabeu, tiền đạo 32 tuổi người Bồ Đào Nha đã được Sir Alex và đồng đội ở Quỷ Đỏ chỉ dạy rất nhiều điều. Tuy vậy,theo tin thể thao thì chân sút của Real Madrid luôn rất biết ơn và dành tình cảm đặc biệt đến cựu Huấn Luận Viên người Scotland.

Loading...