Anh Đức sẽ chọn số áo nào khi đầu quân cho HAGL

Trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, Anh Đức thường xuyên chọn số áo 11 để thi đấu cho Bình Dương và cả ĐTQG. Vậy tại HAGL Anh Đức sẽ lựa chọn số áo nào? Hãy cùng azthethao.com tìm hiểu về việc lựa chọn số áo của cầu thủ này. 

Khi đầu quân cho HAGL Anh Đức sẽ chọn số áo đặc biệt nào?
Khi đầu quân cho HAGL Anh Đức sẽ chọn số áo đặc biệt nào?

Ở HAGL, đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh đang nắm giữ số áo 11 con số quen thuộc của Anh Đức. Vì vậy đã chọn số áo 61 thay cho số 11 quen thuộc mọi khi để thi đấu cho HAGL.

Anh Đức cho biết lý do lựa chọn số áo như vậy là do anh là người Bình Dương nên lấy con số 61 để tượng trưng. Sau khi bị Bình Dương thanh lý hợp đồng vào cuối mùa giải 2019. Cầu thủ này vẫn âm thầm tập luyện 1 mình để chờ ngày tái xuất sân cỏ. Thời gian gần đây chân sút này đón nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều đội bóng ở V.League. Nhưng cuối cùng thì anh quyết định lựa chọn HAGL để thi đấu.

Sáng nay trước khi di chuyển lên Pleiku, Anh Đức đã có buổi gặp gỡ với bầu Đức. Đến chiều nay chân sút người Bình Dương sẽ có buổi tập luyện đầu tiên cùng đội bóng phố núi.

Nhờ vào những ket qua bong da mà cầu thủ này đạt được mà việc trở lại của anh chính là tin vui cho HLV Pank Hang Seo cũng như là ĐTQG. Thời gian vừa qua HLV Pank đã có nhiều trao đổi riêng với Anh Đức về việc hy vọng anh có thể tìm được đội bóng để có thể trở lại ĐTQG.

Loading...