Dự đoán bóng đá trực tuyến – một số lưu ý cần biết

Bóng đá – môn thể thao vua phổ biến trên khắp thế giới với hàng nghìn giải đấu lớn nhỏ diễn ra hàng ngày, hàng giờ, thu hút hàng triệu cổ động viên theo dõi cả trực tiếp và trực tuyến. Ngày nay, mọi người không chỉ coi đây là môn thể thao để giải trí, mà bóng đá còn có thể tạo ra nguồn thu nhập đối với những người đam mê dự đoán.

Cũng như các môn thể thao khác, kết quả thi đấu bóng đá đều rất khó dự đoán trước vì những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Vì vậy, xác suất dự đoán tỷ số hay kết quả trận đấu chỉ chính xác được khoảng mức 70-90%. Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm Dự đoán bóng đá trực tuyến được những người chơi lão luyện đúc kết qua thời gian dài chơi dự đoán.

Dự đoán bóng đá trực tuyến – một số lưu ý cần biết

Dự đoán bóng đá ngược với đa số người chơi

Thông thường, các cổng game sẽ tạo ra các kèo để thu hút người chơi chơi về cùng một cửa. Vì vậy, nếu bạn đủ can đảm để chọn một lựa chọn khác biệt so với đám đông thì cơ hội giành chiến thắng có thể rất cao.

Bạn có thể làm theo các bước sau đây để thực hiện Dự đoán bóng đá trực tuyến ngược với đa số:

– Tìm kiếm, tham khảo các thông tin, nhận định về trận đấu từ các chuyên gia, báo thể thao hay các diễn đàn dự đoán bóng đá.

– Nghiên cứu thông tin về các đội: đội hình, cầu thủ, thông tin chấn thương…

– Đọc các thông tin bên lề khác trên các diễn đàn

Việc có được nhiều nguồn thông tin từ các nguồn khác nhau sẽ giúp bạn tổng hợp và có cái nhìn tổng quan hơn về trận đấu.  Về cơ bản, với các thông tin đó, bạn có thể biết được đa số các tay dự đoán đang chọn cửa nào và xem xét để đưa ra quyết định. Với tip này, bạn cần sử dụng thông tin có được để phân tích và cân nhắc thận trọng để đưa ra quyết định.

Dự đoán bóng đá theo cửa dưới

Đây cũng là một lựa chọn khá khác biệt so với đám đông. Để chơi cửa dưới, bạn cũng cần nhiều thông tin đa chiều. Bạn nên truy cập vào các trang nhận định bóng đá để xác định được đội mạnh, đội yếu; thông tin đánh giá của cổng game. Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia, đôi khi đội cửa dưới lại có nhiều khả năng chiến thắng cao hơn trong nhiều trường hợp.

Dự đoán Châu Âu và Châu Á

Đây là hai loại kèo phổ biến và được rất nhiều tay dự đoán lựa chọn. Bạn cần theo dõi tỷ lệ cược trên bảng kèo mà cổng game đưa ra trước trận đấu. Thông thường, nếu kèo Châu Âu giảm nhiều và kèo châu Á giảm ít thì đội chủ nhà thường thắng. Đặc biệt, bạn cần chú ý xem tỷ lệ kèo Châu Âu có kèo nháy hay không; vì độ rủi ro trong trường hợp này khá cao. Các chuyên gia gọi đây là tỷ kệ kèo dụ, tạo ra bẫy cho người chơi.

Dự đoán trên bảng tỷ lệ kèo

Khi hai đội được đánh giá khá tương đồng về phong độ thi đấu và năng lực, thì đây là một kèo an toàn mà bạn có thể lựa chọn. 

Nếu tỷ lệ đưa ra từ 0 đến -0,25, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn đội khách để có cơ hội thắng cao hơn. Trong trường hợp từ -0,25 đến -0,5, bạn cần thực hiện thêm một bước là phân tích sự biến động của kèo và tình hình trận đấu tại thời điểm đó trước khi chọn đội khách để chơi.

Mặc dù tỷ lệ kèo Châu Á khó đọc nhưng hấp dẫn, đa dạng và dễ chơi hơi kèo Châu Âu.

Ngoài các tip ở trên, người chơi lưu ý cần phải liên tục cập nhật tỷ lệ kèo và thông tin các đội để đưa ra một số phân tích, nhận định theo thời gian thực.

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."