Thỉnh cầu của Lewandowski Real đang hờ hững

Tiền đạo Robert Lewandowski muốn đẩy nhanh thương vụ khi chuyển đến Real Madrid nhưng đáp lại là sự thờ ơ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tin tuc bong da – Tiền đạo người Ba Lan cho rằng đội hình Bayern thiếu sức cạnh tranh và muốn đoạt các danh hiệu lớn, Hùm xám phải mang về các cầu thủ có đẳng cấp cao hơn. Lewandowski cũng không giấu diếm ý định muốn tới Real, “CLB trong mơ” và “là đội bóng hâm mộ từ nhỏ” của chân sút 30 tuổi.
Real hờ hững trước thỉnh cầu của Lewandowski
Sau khởi đầu không được như ý của Bayern Munich ở mùa 2017/18, Lewandowski đã lên tiếng chỉ trích chính sách chuyển nhượng của đội bóng xứ Bavaria.
Tôi biết người đại diện của Lewandowski đứng đằng sau âm mưu này. Tôi không nghĩ rằng một cầu thủ có quyền lớn trong việc đi hay ở. Hợp đồng của Lewandowski có thời hạn đến năm 2021 và không may cho anh ấy là không có điều khoản giải phóng hợp đồng” chia sẻ trên kqbd.
Dù vậy, ý định của Lewandowski gặp rất nhiều trở ngại và khó trở thành hiện thực. Từ phía CLB chủ quản Bayern, Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge cho biết: “Tôi rất tiếc về những gì Lewandowski đã nói. Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy nói xấu về CLB.
Lich bong da hom nay chia sẻ về phía Real, mặc dù Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos lên tiếng chào đón Lewandowski đến sân Bernabeu khi Real và Bayern gặp nhau ở mùa trước, nhưng đội bóng thành Madrid lại không còn hứng thứ với việc chiêu mộ tiền đạo người Ba Lan. Họ đang tập trung vào mục tiêu trẻ tuổi hơn và tài năng không kém Lewandowski, đó là Timo Werner của Leipzig.
Loading...