Khúc côn cầu là gì? Quy tắc chơi của nó như thế nào

Khúc côn cầu là gì? Quy tắc chơi của môn thể thao khúc côn cầu như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Tìm hiểu khúc côn cầu là gì?

Khúc côn cầu là gì? Quy tắc chơi của nó như thế nào

Trên thế giới, người ta thường gọi Khúc côn cầu là Hockey, dùng để chỉ các môn thi đấu thể thao theo đồng đội, có tính đối kháng với nhau, các cầu thủ sẽ sử dụng một cây gậy đặc chế để có thể đưa bóng vào trong lưới của đối phương.

Tùy theo mức độ phổ biến rộng rãi của môn thể thao này mà sẽ những có cách gọi khác nhau, nhưng ở một số nước thì có nhiều loại hình thức chơi khúc côn cầu khác nhau, vì thế mà cũng sẽ có nhiều tên gọi khác nhau để phân biệt được trò khúc côn cầu chơi trên sân băng, hoặc sân cỏ tự nhiên.

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt cược đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn kèo bóng đá chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.

Quy tắc của trò chơi khúc côn cầu là gì?

– Trước khi bạn bắt đầu tham gia trò chơi, người quản lý hoặc người huấn luyện viên mình nên cung cấp cho các trọng tài một danh sách, trong đó sẽ bao gồm họ tên và số áo của các vận động viên tham gia trong cuộc thi. Danh sách này phải được một cầu thủ giữ vai trò là người đội trưởng, và các thành viên của đội bóng. Mỗi đội có thể cung cấp một danh sách cầu thủ có ít nhất 20 người chơi outfield và hai người thủ môn. Khi trò chơi bắt đầu, thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào mà bạn muốn. Nếu nhóm không thể tiết lộ số lượng băng được yêu cầu của người chơi dưới hình thức, trò chơi sẽ ngay lập tức dừng lại. Điều này cần được thông báo cho những trường hợp cụ thể.

– Mỗi đội trưởng nên được khoảng hai nhóm thế. Kapitanski dấu hiệu phải được gắn liền với các hình thức chữ “C”. Dự khuyết có thể được tìm thấy trên “A” lá thư. Chữ phải khác nhau. chiều cao của họ sẽ đạt 8 cm. Chỉ những người chơi sẽ có thể trao đổi với các thẩm phán được một số vấn đề có thể xảy ra trong quá trình chơi. Captain hoặc Phó không thể là một thủ môn, chơi huấn luyện viên hoặc người quản lý. Trong trường hợp thuyền trưởng hoặc các nhóm thế trên băng không, họ có thể nhận được để nó là theo lời mời thẩm phán duy nhất. Trong trường hợp tất cả các cầu thủ đang trên băng, sau đó thảo luận với trọng tài bất kỳ câu hỏi chỉ có thể đại úy.

Trên đây là những chia sẻ khúc côn cầu là gì và quy tắc chơi của trò chơi này được chúng tôi gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Mời bạn xem thêm tỷ số trực tuyến nhanh nhất, chính xác nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24h, giúp bạn theo dõi diễn biến những trận cầu hấp dẫn đỉnh cao.

>>> Bài viết liên quan: Cử tạ là gì?

Loading...