Tin bên lề bóng đá: Tháng 10 là tháng của Cristiano Ronaldo

Tin bên lề bóng đá: Siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo, hiện vẫn chưa có bàn thắng đầu tiên tại La Liga. Nhưng thống kê chỉ ra rằng, tháng 10 sẽ là tháng của CR7.

La Liga đã trôi qua được 7 vòng đấu, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Ronaldo vẫn chưa thể có bàn thắng đầu tiên tại giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha. Bị vắng mặt ở 4 vòng đầu tiên do án treo giò sau trận chung kết Siêu cúp quốc gia, nhưng trôi qua 3 vòng thi đấu tại La Liga, Ronaldo vẫn chưa thể thông nòng.

Tuy vậy, có một thống kê bên lề bóng đá rất thú vị về Ronaldo cũng như tháng 10 này. Số liệu chỉ ra rằng, Ronaldo có hiệu suất ghi bàn rất tốt ở tháng 10.

Thông kê chỉ ra, Ronaldo rất có duyên ghi bàn trong tháng 10.

Cụ thể hơn, theo những ghi nhận của azthethao.com, tháng 10 là thời điểm Ronaldo mắn nhất. Anh có 27 lần ra sân và có được tới 36 bàn thắng. Chưa kể, trong đó anh có tới 4 hattrick, 6 cú đúp, và 1 lần lập poker. Tháng 10 cũng là thời điểm Ronaldo có bàn thắng ra mắt cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Tuy Ronaldo chưa đạt được phong độ cao nhất, nhưng dựa vào những thống kê bên lề bóng đá này, NHM đội chủ sân Santiago de Bernabeu có quyền hi vọng vào một CR7 bùng nổ và bứt phá.

Trước đó, mùa giải 2010/2011, Ronaldo có hiệu suất ghi bàn tháng 10 ấn tượng nhất. Khi đó, Ronaldo đã có tới 10 lần dội bom sau chỉ 4 trận đấu đầu tiên. Malaga cũng là “điểm bắn phá” ưa thích của siêu sao người Bồ Đào nha khi anh đã có tới 6 lần đốt lưới.

Tháng 10 này, 4 cái tên mà Real sẽ chạm trán sẽ gồm có Getafe, Tottenham, Eibar, Girona. Đây được coi là cơ hội tốt để Ronaldo thể hiện cái duyên với tháng 10 và giải đen từ đầu mùa giải tới giờ.

Loading...