Tin bóng đá: MU là đội nhọ nhất Premier League

Tin bóng đá: Nửa đỏ thành Manchester, – Manchester United hiện đang là đội bóng có nhiều cầu thủ dính chấn thương nhất giải đấu số 1 nước Anh: Premier League.

Theo những ghi nhận từ tin bóng đá từ xứ sở xương mù, Marcus Rashford là cái tên tiếp theo trong danh sách bệnh binh của Mourinho.

Cầu thủ người Anh đã gặp chấn thương trong trận đấu gặp Benfica hồi giữa tuần qua. Chấn thương của Rashford khiến cho số lượng cầu thủ gặp chấn thương của Manchester United tăng lên con số 7.

Thống kê chỉ ra rằng, Man Utd là đội bóng “nhọ” nhất tại giải Ngoại hạng Anh.

Trước đó, những cầu thủ như Zlatan Ibrahimovic  hay  Marcos Rojo đã gặp những chấn thương dai dẳng kéo dài từ cuối mùa giải trước đó. Pogba cũng như Fellaini cũng không thể góp mặt trong những trận đấu của MU trong thời gian gần đây, vì cùng một nguyên nhân: chấn thương. Tiền vệ người Pháp sẽ chỉ trở lại với sân cỏ nước Anh trong tháng 11 này, còn “gã khổng lồ” người Thụy Điển chỉ có thể thi đấu vào giai đoạn cận năm mới – Giáng Sinh tới.

Theo những thông tin của tin bóng đá mà các phóng viên azthethao.com thu thập được, hiện tại không có đội bóng nào trong giải Ngoại hạng Anh có thể so với Manchester United về các ca chấn thương (trừ Tottenham). MU hiện đang có 7 ca chấn thương, hơn đội bóng bắc London 2 trường hợp ( 5 so với 7).

Các đội bóng còn lại thuộc hàng đại gia của bóng đá Anh  thuộc nhóm 6 đội dẫn đầu: Liverpool, Arsenal, Chelsea chỉ có 4 ca chấn thương, trong khi đội bóng cùng thành phố với Man Utd là Man City chỉ ghi nhận 2 trường hợp ngồi ngoài.

Rõ ràng, hiện tại, MU là đội bóng nhọ nhất giải Ngoại hạng Anh, khi có số lượng cầu thủ bệnh binh thuộc hàng cao nhất giải đấu.

Tuần này, Man Utd sẽ có chuyến hành quân tới sân của đội bóng tân binh Hufersfield. Đây là một cơ hội tốt để MU nối dài chuỗi trận thắng ấn tượng của mình lến 9 trận tại giải quốc nội, và 13 trận trên tất cả các đầu trường từ đầu mùa tới giờ.

Loading...