Tin bóng đá sáng 1/9: Braithwaite xin mang áo số 10 Messi

Braithwaite xin mang áo số 10 Messi, Man City coi Messi như hàng hiệu tạo đẳng cấp mà thôi, De Gea sẽ mất vị trí vào tay Henderson… là những tin bóng đá đáng chú ý sáng 1/9.

Braithwaite xin mang áo số 10 Messi

Với ket qua bong da hom nay Messi đã chính thức gửi fax cho ban lãnh đạo Barca đề nghị được chuyển nhượng và đang chờ ra đi. Có tin nói cựu tiền đạo Boro Braithwaite, người gia nhập Barca từ Leganes hồi đầu năm với giá 18 triệu euro, đã đề nghị được mang áo số 10 của Messi một khi Leo ra đi.

“Không hiểu mọi người nghĩ gì mà nói vậy? Làm gì có chuyện tôi gia nhập Barca và xin mang số áo của Messi. Nói thế là rất thiếu tôn trọng tôi. Tôi cảm thấy những người bịa đặt những câu chuyện kiểu này chả coi ai ra gì”.

“Người ta đang nói quá nhiều chuyện về Messi và tôi không rõ chuyện gì đang diễn ra. Tôi chỉ có thể nói Messi là cầu thủ vĩ đại và là người tôi muốn chơi bóng cùng”.

tin-bong-da-sang-1-9-braithwaite-xin-mang-ao-so-10-messi

Man City coi Messi như hàng hiệu tạo đẳng cấp mà thôi

Bằng việc ký hợp đồng với Lionel Messi, Man Ciy sẽ có vinh quang tột đỉnh trong hành trình thống trị toàn cầu, nhất là sau khi vừa đánh bại vẻ vang UEFA tại tòa án CAS. Việc cầu thủ vĩ đại nhất thế giới thuộc về Man City sẽ nói lên nhiều điều về tầm vóc của CLB.

Việc Messi đến Man City, nếu điều đó xảy ra, có thể là sự khác biệt. Anh vẫn là một cầu thủ tuyệt vời, mặc dù, sự vĩ đại này khác xa sự vĩ đại của Messi mà Pep đã dẫn dắt trong 4 năm cho đến năm 2012 ở kết quả bóng đá tây ban nha. Những lý do tại sao Man City sẽ đầu tư vào Messi rõ ràng không nhằm vào tài năng của anh.

De Gea sẽ mất vị trí vào tay Henderson

Cựu thủ môn MU, Mark Bosnich dự đoán rằng ở một thời điểm nào đó mùa giải 2020/21, David de Gea sẽ mất vị trí vào tay đồng đội Dean Henderson. Thủ môn người Anh vừa trở lại MU sau khi gây ấn tượng trong màu áo Sheffield United theo dạng cho mượn. Dean Henderson được cho sẽ trở thành thủ môn số 1 của “Quỷ đỏ” trong tương lai.

Loading...