Tin chuyển nhượng: MU nhắm nhạc trưởng của Santos thay Perisic

Tin chuyển nhượng hôm nay: Đại diện của tiền vệ đầy tài năng người Brazil, Lucas Lima, đã thừa nhận rằng cầu thủ này đang được nhiều đội bóng theo đuổi, trong đó có MU.

MU luôn là cái tên hot với nhiều tin chuyển nhượng cầu thủ. Gần đây nhất, CLB chủ sân Old Trafford cũng đang nằm trong danh sách tin đồn với tiền vệ người Brazil, Lucas Lima.

Không chỉ mình Manchester United, Lima còn nằm trong tin chuyển nhượng của nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu như Roma, Inter Milan hay Barcelona. Thậm chí, những đội bóng nhỏ như Fenerbache hay Crystal Palace cũng nằm trong danh sách này.

Lucas Lima đang là cái tên được nhiều đôi bóng châu Âu theo đuổi, trong đó có MU.

Theo azthethao.com, Mourinho đang thực sự muốn tìm kiếm một chân chuyền đích thực. Từ mùa hè vừa rồi, sau khi thương vụ Ivan Perisic hỏng ăn do Inter gia hạn được hợp đồng với cầu thủ người Croatia, Mourinho đang khao khát tìm kiếm một tiền vệ chạy cánh đúng nghĩa trong kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Người đại diện của Lima, ông Badia cũng nói thêm rằng cả Inter, Barca hay Roma đều thực sự đang rất quan tâm tới Lucas. Nhưng đặc biệt nhất là cả United cũng đang khao khát có được sự phục vụ của tiền vệ này. Ông Baida cũng cho biết thêm, có vẻ Lima phù hợp hơn với Serie A, nhưng đó chỉ là ý kiến chủ quan của ông, còn lại thì quyết định của cầu thủ này vẫn sẽ là quan trọng nhất.

Thời hạn của hợp đồng giữa Lima và Santos sẽ kết thúc vào 31 tháng 12 năm nay. Do đó, Lima sẽ ra đi dưới dạng tự do. Một cầu thủ chất lượng và với giá 0 đồng sẽ luôn nhận được rất nhiều lời mời chào từ nhiều CLB. Santos dù rất nỗ lực trói chân chàng tiền vệ tài năng, xong điều này rất khó thực hiện. Những đội bóng cửa dưới sẵn sàng xuống tiền, như Palace dốc hầu bao 15 triệu bảng, còn Fenerbache cũng không ngại chồng 20 triệu để có được Lima, nhưng cầu thủ này không đồng ý.

Lima đã ghi được 19 bàn thắng sau 200 lần ra sân cho Santos. Anh cũng đã có 14 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil từ khi ra mắt vào năm 2015.

Loading...