Tin chuyển nhượng: Real Madrid sẵn sàng cho Isco “lên thước ngắm”

Isco đang được cho là có thể được rao bán trên thị trường chuyển nhượng của bóng đá quốc tế khi Zidane đang dần dần cảm thấy mất niềm tin vào cậu học trò của mình.

Tương lai của Zinedine Zidane hiện đang không có gì được đảm bảo. Tuy vậy, nếu được tiếp tục được trao cơ hội vào mùa giải tới, việc đầu tiên ông làm không phải là mua sắm thêm cầu thủ, mà là rao bán cậu học trò cưng Isco trên thị trường chuyển nhượng.

Trước đây, Zidane đã từng đặt niềm tin vào Isco và loại bỏ James Rodriguez ra khỏi kế hoạch của mình. Tuy vậy, phong độ của Isco liên tục phập phù và không có dấu hiệu ổn định. Có thể một vài trận đấu, tiền vệ người Tây Ban Nha thi đấu xuất thần, nhưng rồi sẽ lại có liên tiếp những mà thể hiện nhạt nhòa, dưới phong độ của mình và rồi lại bị cất lên ghế dự bị.

Isco được cho là sẽ bị HLV Zidane mang ra rao bán trên thị trường chuyển nhượng

Ở đầu mùa giải, đã có những thời điểm mà Isco trở thành cứu cánh, chỗ dựa cho cả hàng công của Kền kền trắng. Nhưng rồi, việc tự đánh mất mình ở những trận đấu then chốt đã khiến anh buộc phải làm bạn với ghế dự bị ngoài đường pitch trong thời gian dài.

Hiện tại, một trong những đội bóng đang ra sức theo đuổi chữ kí của cựu cầu thủ Mangala là Manchester City. The Citizens cũng như Pep Guardiola đang muốn tìm kiếm một cái tên đủ sức thay thế được vị trí của David Silva, vốn đã nhiều tuổi, để lại trong tương lai. Thực tế mà nói, phong cách chơi bóng của Isco vô cùng phù hợp với triết lý bóng đá của Pep.

Theo tin chuyển nhượng bóng đá thuộc tin bóng đá quốc tế, một trong những gương mặt khác cũng nhảy vào cuộc đua nhằm có được sự phục vụ của chàng tiền vệ hào hoa này, đó là kỳ phùng địch thủ của Real Madrid: Barcelona. Nếu đội bóng vùng Catalunya ngỏ lời, không loại trừ khả năng Isco sẽ gật đầu, bởi đó là CLB có thần tượng của anh, Lionel Messi.

Loading...