Tin đua xe: Lewis Hamilton gặp họa lớn vì… mạng xã hội

Đương kim vô địch thế giới công thức 1 (Formula 1) đã buộc phải xóa hết tất cả các bài đăng trên Instagram chỉ vì một hành động… “trời ơi đất hỡi”.

Mới đây, nhà quán quân của thể thức đua xe công thức 1 – Lewis Hamilton đã vướng phải những lùm xùm không đáng có trên mạng xã hội.

Nguyên nhân thực tế dẫn đến việc anh phải nhận những chỉ trích lại đơn giản đến từ một… đoạn video mà anh đăng tải trên Instagram của mình trước khi năm 2017 kết thúc.

Theo tin đua xe quốc tế mà  azthethao thu thập được, trong đoạn video đó, Hamilton đã lên tiếng cười nhạo và chê bai người cháu trai của mình mặc đồ công chúa và biểu diễn trong một bữa tiệc tất niên của gia đình.

Hiện cũng không rõ mục đích của cậu bé chỉ là hóa trang cho vui hay nghiêm túc với bộ trang phục ấy. Nhưng gần như lập tức, tay lái người Anh đã vấp phải rất nhiều lời công kích từ phía những người bảo vệ quyền trẻ em, cũng như những người thuộc cộng đồng LGBT. Những người này cho rằng Hamilton không có quyền chê bai cậu bé và trẻ em có quyền tự do mặc những gì mà chúng muốn.

 

Hamilton xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram

Mặc dù sau đó nhà ĐKVĐ cũng đã đăng 1 bài khác để sửa sai và xin lỗi những gì anh đã làm ở video lần trước, nhưng anh vẫn nhận “gạch đá” vì bị cho là giả tạo khi trước đó đã “thả tim” những comment đồng tình với quan điểm ban đầu của mình.

Cuối cùng, theo những thông tin từ tin đua xe quốc tế, tay đua người Anh buộc phải xóa toàn bộ mọi bài đăng của anh trên Insragram. Sau đó anh cũng xóa hầu hết các dòng tweet. Hiện tại, “nhà” của Hamilton trên Instagram đang trống trơn, và cũng không rõ, anh có tiếp tục sử dụng mạng xã hội này nữa hay không.

 

Loading...