Tin MU 17/11: M.U lập tức có phản hồi đầu tiên với Ronaldo

Tin MU 17/11: M.U lập tức có phản hồi đầu tiên với Ronaldo. Đội chủ sân Old Trafford đang đánh giá tình hình và sẽ sớm đưa ra án phạt dành cho Cristiano Ronaldo.

Hôm 14/11, trang chủ Man Utd xác nhận nắm được thông tin về cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo và sẽ sớm đưa ra phản hồi. Quỷ đỏ thông báo: “Chúng tôi lưu ý về thông tin được các phương tiện truyền thông đăng tải liên quan đến cuộc phỏng vấn của Ronaldo.

CLB sẽ xem xét phản hồi sau khi thu thập đầy đủ thông tin. Trọng tâm của chúng tôi vẫn là chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải lịch bóng đá hôm nay và tiếp tục tạo động lực, niềm tin và sự đoàn kết đang được xây dựng giữa cầu thủ, HLV, nhân viên và người hâm mộ.”

The Telegraph đưa tin, HLV Erik ten Hag nhanh chóng tổ chức cuộc gặp với giám đốc điều hành Richard Arnold cùng giám đốc bóng đá John Murtough để bàn cách xử lý tình huống này. Được biết, cả chủ sở hữu Joel Glazer cũng có mặt.

Tin MU 17/11: M.U lập tức có phản hồi đầu tiên với Ronaldo

Sau buổi họp trên, Man Utd sớm có phản hồi đầu tiên liên quan tới cuộc phỏng vấn của Ronaldo với Piers Morgan. Giới chức Man Utd phân tích rằng, Ronaldo đưa ra 2 tuyên bố “không thể chấp nhận được”.

Cả hai tuyên bố trên đều không được phép khi Ronaldo còn đang là cầu thủ của Man Utd. Đây được coi là hành động “vạch áo cho người xem lung”. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man Utd sẽ phạt CR7 2 tuần lương, tương đương 1 triệu bảng. Dù vậy, Quỷ đỏ được cho là cũng có quyền chấm dứt hợp đồng với Ronaldo.

Trong khi đó, nguồn tin từ Metro UK cho biết Ronaldo sẽ bị MU phạt 1 triệu bảng vì cuộc phỏng vấn chấn động vừa qua. Theo giới truyền thông, Ten Hag và các cầu thủ MU chỉ biết đến cuộc phỏng vấn này khi trên đường trở về đại bản doanh sau trận thắng Fulham. Hầu hết các thành viên “Quỷ đỏ” đều tỏ ra bất ngờ vì bị CR7 “đánh úp”.

Ronaldo đang phải trả giá cho các phát ngôn của mình. Lần lượt, các đồng đội đều tỏ thái độ với anh. Sau Bruno Fernandes, Marcus Rashford đến lượt Raphael Varane.

Trung vệ này nhấn mạnh rằng Ronaldo đã làm ảnh hưởng xấu đến MU: “Rõ ràng là những gì xuất hiện trên mặt báo đã ảnh hưởng đến chúng tôi. Chúng tôi đang theo dõi những gì xảy ra và cố gắng làm dịu tình hình.

Đáp lại, Erik Ten Hag và các cầu thủ Manchester United vô cùng thất vọng với cách thức và thời gian trả lời phỏng vấn của Ronaldo. Chỉ khi trở về nhà sau trận thắng Fulham kqbd 2-1, họ mới hay biết về cuộc phỏng vấn.

Với những gì đang xảy ra, ngày Ronaldo rời Man Utd càng thêm gần.

Loading...