Tin tức võ thuật: Martin Nguyễn sẽ tranh cup Superfight 2 hạng cân của MMA

Tin tức võ thuật hôm nay: Martin Nguyễn sẽ đối đầu với tay đấm hạng nhẹ Eduard Folayang tại trận Superfight tranh cúp của 2 hạng cân đầu tiên của giải đấu hàng đầu MMA.

Tin võ thuật Việt Nam hôm nay khá nóng với những thôn tin về tay đấm gốc Việt, Martin Nguyễn sẽ tranh tài ở giải đấu MMA số 1 châu Á One Championship ở nội dung Superfight dành cho hai hạng cân. Đối thủ của anh là tay đấm người Philippines, nhà vô địch của hạng Lightweight Eduard Folayang.

Trận đấu võ thuật này dự kiến sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Mall of Asia Arena, Manila, Philippines tại sự kiện One: Legends of the world vào ngày 10/11 tới.

Martin Nguyễn sẽ so tài trong lồng đấu MMA tại trận siêu đấu 2 hạng cân của ONE Championship với Folayang.

Theo những tin tức võ thuật mà azthethao.com thu thập được, phía nhà tổ chức sẽ mang tới khán giả trận siêu đấu của hai nhà vô địch. Theo đó, Martin Nguyễn – tay đấm đang thi đấu tại hạng cân 70kg dành cho nam, sẽ phải thi đấu ở hạng cân không phải sở trường, với đối thủ hơn mình tới 7kg.

Đây cũng là lần đầu tiên, giải đấu MMA số 1 châu Á tổ chức một trận siêu đấu của 2 nhà vô địch ở hai hạng cân. Cả 2 tay đấm đều rất háo hức với trận đấu này. Martin Nguyễn đã sẵn sàng bước vào lồng đấu, anh cũng chia sẻ thêm với azthethao.com rằng anh sẽ thượng đài với sự tôn trọng với đối thủ cũng như sự tự tin cao nhất, không chỉ để chứng minh khả năng thực sự của bản thân mà còn là để ghi dấu ấn của mình trong lịch sử ONE Championship.

Tay đấm người Úc gốc Việt Martin Nguyễn sinh năm 1989, có trận đấu đầu tại võ đài MMA vào năm 2012. Hai năm sau, anh đã chuyển sang thi đấu tại ONE Championship, nhưng nhanh chóng tạo lập được thành tích khủng khi chỉ để thua duy nhất 1 lần trong sự nghiệp.

Điều đặc biệt mà tin võ thuật châu Á thống kê được, là Martin Nguyễn chưa bao giờ thắng nhờ phương pháp tính điểm mà luôn hạ Knockout đối thủ.

Eduard Folayang vượt trội so với Martin về thể hình và cân nặng, nhưng lại thua kém về tốc độ và kỹ thuật.

Bên kia chiến tuyến, Eduard Landslide Folayang cũng đã có nhiều kinh nghiệm tại MMA Châu Á với hơn 10 năm thi đấu tại ONE Championship. Tay đấm người Philippines cũng có một cột mốc đáng nhớ là hạ Knockout huyền thoại MMA Nhật Bản Shinya Aoki để lên ngôi vương tại ONE Championship vào năm ngoái.

Loading...