Tin võ thuật: McGregor ra mắt phim tài liệu, Tyson Fury tái xuất

Tin võ thuật: McGregor sắp ra mắt phim tài liệu về cuộc đời mình, Tyson Fury tái xuất .v.v.. là những thông tin võ thuật chính của hôm nay.

Bại tướng của Mayweather – McGregor chuẩn bị cho ra mắt bộ phim tài liệu về bản thân mình: Võ sĩ  hiện đang thi đấu ở UFC,  Connor McGregor đang cố gắng nối dài danh tiếng của mình sau trận so găng tỷ đô với Mayweather. Tay đấm người Ireland đang khá gấp rút để cho ra mắt bộ phim tài liệu nói về tiểu sử, thân thế cũng như con đường đến với võ thuật của bản thân. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng tới. Được đặt tên là “Notorious”, những thước phim tài liệu này sẽ được công chiếu trước tiên tại quê hương của Connor – Ireland và tại Anh vào ngày 1/11 tới đây. Đương nhiên, McGregor cũng không để dành riêng một phần trang trọng của bộ phim này để dành cho người đã thắng anh trong trận đấu gần nhất Floyd Mayweather.

McGregor sẽ ra mắt phim tài liệu về cuộc đời mình trong đầu tháng 11 tới.

Tyson Fury bị cản trở trong ngày tái xuất: Từng tuyên bố nghỉ hưu cách đây không lâu, nhưng võ sỹ người Anh, năm nay 29 tuổi, Tyson Fury đang nung nấu ý định quay trở lại sàn đấu võ thuật. Có một điều duy nhất cản trở Fury đó là anh sẽ phải có được sự cho phép của ủy ban quyền anh BBBofC. Giấy phép thi đấu võ thuật cũ của anh đã bị thu hồi trước đó khi anh bị phát hiện dương tính khi kiểm tra ma túy. Tuy nhiên, Fury tỏ rõ sự bất cần với quy định này. Theo thông tin từ azthethao.com thu thập được, tay đấm từng hạ “tiến sỹ búa thép” Vitaly Klitschko tuyên bố anh vẫn sẽ trở lại mà không cần sự cho phép của bất cứ ai.

Amir Khan lên tiếng xin lỗi CĐV: Tay đấm boxing người Anh gốc Pakistan, Amir Khan mới đây đã đăng đàn xin lỗi những cổ động viên đã dành tình cảm cho anh trong thời gian vừa qua. Lý do bởi lẽ, võ sỹ người Anh đã không có phong độ tốt nhất với sân đấu võ thuật trong thời gian 1 năm vừa qua, bởi sự ảnh hưởng của cuộc hôn nhân đầy biến cố với Faryal Makhdoom. Đồng thời, Amir Khan cũng khẳng định rằng anh sẽ nhanh chóng trở lại và đạt được phong độ của mình trong thời gian sớm nhất.

Loading...