“Tôi là số 1 trong làng bóng đá” : C.Ronaldo tuyên bố trong lễ nhận giải cầu thủ xuất sắc tại Bồ Đào Nha

Tin bóng đá : Mới đây trông lễ nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha 2017, C.Ronaldo tiếp tục có phát biểu đầy ngạo nghễ khi cho rằng mình là số 1 trong làng bóng đá. 

Thời gian gần đây C.Ronaldo đang thể hiện phong độ khủng khiếp. Thể hiện là trong 9 trận gần đây nhất ở La Liga, cầu thủ này đã ghi 18 bàn thắng. Điều đó giúp cho cầu thủ này trở lại cuộc đua Vua phá lưới La Liga khi chỉ kém Messi 3 bàn.

cầu thủ xuất sắc nhất bồ đào nha 2017
C.Ronaldo rạng rỡ nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2017

Trong tâm trạng vui vẻ, C.Ronaldo còn nhận tin vui khi anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2017. Để giành danh hiệu này, CR7 đã vượt qua hai ứng cử viên khác là thủ thành Rui Patricio của Sporting Lisbon và tiền vệ Bernardo Silva của Man City.

Trong buổi chia sẻ nhận giải, “siêu sao” người Bồ Đào Nha phát biểu : “Tôi luôn nói rằng mình là số 1 trong làng bóng đá bởi vì tôi tin điều đó. Tôi luôn thể hiện thực tế ấy trên sân.

Đây thực sự là khoảnh khắc tuyệt vời với tôi. Tôi muốn chia sẻ nó với những người đồng đội. Tôi đã trải qua một năm phi thường dưới góc độ cá nhân lẫn tập thể. Đây là năm lịch sử của Real Madrid. Tôi đã giành 5 danh hiệu cùng CLB, giành Quả bóng vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA trong 2 năm liên tiếp”.

Cách đây vài ngày, trong buổi trả lời phỏng vấn khi quảng cáo cho Nike, C.Ronaldo cũng tuyên bố chẳng ai có thể sánh được với tài năng của mình. Cầu thủ này nói: “Tới giờ, chẳng ai sánh được với tôi cả. Chẳng ai có thể trở thành C.Ronaldo thứ hai. Tôi đi theo con đường của mình, các bạn cũng sẽ có những con đường riêng”.

Loading...