Tổng quan tử vi Bính Thân năm 2020 của nam mạng và nữ mạng

Tử vi Bính Thân năm 2020 luận giải chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh, cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, diễn biến cuộc sống các tháng trong năm 2020… của người tuổi Bính Thân. Sau đây chuyên mục phong thủy sẽ giới thiệu cho bạn vận niên tử vi Bính Thân nhé

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân

Năm sinh Bính Thân

(Sinh từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957).

Năm Canh Tý 2020 Gia chủ tuổi Bính Thân theo lịch âm là 65 tuổi.

Mạng Sơn Hạ Hỏa – Lửa Dưới Cát.

Xem tử vi 2020 tuổi Bính Thân, vận trình năm Canh Tý có rất nhiều khó khăn và tai họa. Trong khi phái nam chịu ảnh hưởng tiêu cực từ sao Thổ Tú chiếu mạng thì nữ sinh năm 1956 cũng gặp phải hung tinh Vân Hớn, khiến cuộc sống gặp nhiều bất lợi.

Theo đó công việc ngoại giao hay làm ăn đều không được thuận lợi, tiền bạc hao tán nhiều cho cuộc sống. Tuy nhiên điều này chỉ kéo dài cho tới giữa năm. Sau đó, cuộc sống sẽ dần ổn định hơn. Điều quý bạn cần lưu ý là cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư làm ăn, đặc biệt là những khoản đòi hỏi phải huy động nguồn vốn lớn.

Tổng quan tử vi Bính Thân năm 2020

Tổng Quan Tử vi Bính Thân năm 2020 nam mạng

– Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Bính thân trong năm Canh Tý thì không được tốt trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020 Trong năm 2020 quý ông cần phải chú ý tới sức khỏe nhất là bệnh tuổi già và bệnh về thận hư khí huyết lưu thông không được tốt.

– Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp Về công việc làm ăn của quý ông không được tốt có người phá hoại trong công việc.

– Tài chính, tiền bác của quý ông Bính Thân Tiền bạc hao tán nhiều và tiêu pha nhiều vào bệnh tật và cuộc sống gia đình.

– Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý ông sinh năm 1956 Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tổng Quan Tử vi Bính Thân năm 2020 nữ mạng

– Cuộc sống – Gia Đạo + Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm gia đình không được tốt có sự bất hòa và có chuyện buồn.

– Sức khỏe năm 2020 + Sức khỏe của quý bà không được tốt chú ý bệnh về máu huyết và bệnh về tuổi già.

– Tài chính, tiền bác của quý bà Bính Thân + Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống gia đình và vào trong sức khỏe.

– Màu hợp tuổi quý bà sinh năm 1956 + Theo lịch vạn niên năm 2020 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu vàng, màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đỏ hay màu hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Loading...