Trận đấu quyền anh độc nhất vô nhị của các… Youtuber

Không chỉ so tài với nhau bằng những màn đấu khẩu, cả  KSI và Joe Weller – hai Youtuber nổi tiếng đã so găng trong một trận đấu quyền anh thật sự.

Sau một thời gian dài đấu khẩu thì cuối cùng, trận so găng “huyền thoại” giữa hai ngôi sao YouTube KSI và Joe Weller  đã chính thức diễn ra tại London hôm 4/2 vừa qua.

Theo tin võ thuật quốc tế được tin thể thao 24h tổng hợp. Với lợi thế thể hình của mình, rapper kiêm game thủ KSI (tên thật là Olajide Olatunji) nhanh chóng tỏ ra lấn lướt và giành ưu thế. Tiếp cận thận trọng, Weller vẫn không thể ngăn cản đối thủ.

Trận so găng đặc biệt này đã chứng kiến 1.6 triệu lượt xem trực tiếp, và sau 2 ngày, tổng số lượt xem đã lên tới hơn 20 triệu. Kết quả chung cuộc, KSI đã giánh chiến thắng trước đối thủ 21 tuổi sau 3 hiệp thi đấu.

Trận so găng đầy đặc biệt giữa hai… YouTuber

Xung đột giữa hai youtuber này nổ ra khi Weller – người có 4.6 triệu lượt sub trên YouTube có chiến thắng đầu tiên trên sàn đấu quyền anh vào tháng 8 năm ngoái.

Ngay lập tức, KSI – người sở hữu 17 triệu lượt theo dõi cũng đã khiêu khích và thách thức đối thủ. Sau đó, vẫn theo tin võ thuật quốc tế, trận so găng 6 hiệp đã được lên kế hoạch tổ chức tại Anh.

Tuy nhiên, sau khi trận đấu tại Copper Box Arena, cả 2 bên đều dành cho nhau những lời khen ngợi. Weller cho rằng KSI xứng đáng chiến thắng, còn phía nam rapper cũng cho biết đối thủ của mình cũng không hề dễ chơi.

Olajide Olatunji đang mong muốn có lần thượng đài tiếp theo sau khi thành công ở lần này. Đối thủ mà anh đang nhắm tới là Paul Logan, một YouTuber đình đám khác đang nhận nhiều gạch đá vì clip quay tại khu rừng tự tử tại Nhật Bản.

 

Loading...