Tuấn Trung và HCMC Wings nhận án phạt nặng từ VBA vì lỗi đuổi đánh trọng tài

Tin bóng rổ: Tuy chưa có thông tin công bố chính thức nhưng  Tuấn Trung cũng như HCMC Wings sẽ phải nhận án phạt rất nặng từ ban tổ chức VBA.

Cộng đồng hâm mộ bóng rổ Việt Nam đang rất nóng với thông tin HCMC Wings sẽ phải đối mặt với án phạt rất nặng từ phía ban tổ chức.

Được biết, trong trận đấu gặp đại diện của thủ đô là Hanoi Buffaloes, cầu thủ Tuấn Trung cũng như thành viên của đội bóng chủ sân Hồ Xuân Hương đã không hài lòng với những quyết định xử lý của trọng tài chính người Malaysia. Cho rằng tổ trọng tài thiên vị đội khách, Tuấn Trung cũng như HLV trưởng của đội bóng rổ đến từ thành phố mang tên Bác đã lao vào đuổi đánh, thậm chí… vác ghế để ăn thua đủ với trọng tài.

VBA tuy chưa công bố chính thức án phạt, nhưng chắc chắn, những hình phạt mà HCMC Wings phải nhận sẽ không hề nhẹ, bởi đây là hành động khiến cho hình ảnh của giải đấu bóng rổ Việt Nam bị xấu đi một cách trầm trọng.

Tuấn Trung cũng như HCMC Wings sẽ đối mặt với án phạt nặng từ VBA.

Ban giám sát của giải đấu sẽ đưa án phạt riêng cho HCMC Wings trong thời gian sớm nhất. Đội chủ sân Hồ Xuân Hương sẽ được kháng cáo trong 48h, nhưng khả năng là sẽ không thể kháng cáo thành công.

Một số nguồn tin mà azthethao tổng hợp được cho biết, HCMC Wings sẽ phải đối mặt với nhiều hình phạt nặng mang tính răn đe” Tuấn Trung bị phạt 5 trận, Bilal Richardson cũng bị phạt 1 trận và 60% lương mà anh nhận được của ngày hôm đó. HLV trưởng của đội là ông Ricky cũng sẽ không được chỉ đạo các học trò trong 2 trận.

Hiện tại, phía HCMC Wings chưa đưa ra bất cứ nhận xét nào về án phạt này, mà sẽ họp bàn với nhau, chờ đợi thông tin chính thức và đưa ra ý kiến với VBA vào ngày mai.

 

 

Loading...