Tuổi sửu tài vận sáng chói qua rằm tháng 04 âm lịch

Tuổi Sửu là 1 trong những con giápđược thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, đặc biệt bước qua Rằm tháng 4 âm lịch tới đây. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Azthethao.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tuổi sửu tài vận sáng khi qua rằm tháng 04 âm lịch

Xem tử vi trọn đời cho hay trời sinh tuổi Sửu là những người siêng năng, chăm chỉ và luôn đặt công việc lên hàng đầu. Người tuổi Sửu không bao giờ ngồi chờ thời, mà luôn tự mình chủ động trong mọi hoàn cảnh. Từ lúc sinh ra đến lúc lớn lên, tuổi Sửu hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống. Họ tâm niệm rằng, cuộc đời sướng khổ đều do mình mà ra, chỉ cần không ngừng cố gắng, nỗ lực, sống lạc quan vượt qua mọi thử thách thì những điều tốt đẹp đang chờ trước mắt.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Sửu sẽ có những bước chuyển bất ngờ. Đặc biệt là qua Rằm tháng 4 âm lịch, vận may của tuổi Sửu lội ngược dòng. Trước khi làm việc gì cũng trắc trở, gian nan thì từ giai đoạn này trở đi có thần tài và quý nhân chiếu cố nên mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ.

Với bản lĩnh chăm chỉ, siêng năng, thì trong năm nay họ càng làm việc sẽ càng sinh lời. Dự kiến, cuối năm nay tuổi Sửu không trở thành đại gia thì ít nhất cũng sở hữu được nhà, được xe, may mắn hơn là cá kiếm được khoản tiền lớn để đầu tư kinh doanh.

2/ Tài lộc tuổi Sửu năm 2019

Xem lịch vạn niên, sang năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ cùng với Sửu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên và Chính Tài, báo hiệu tài vận vượng về Chính Tài, Thứ Tài chỉ ở mức trung bình.

Nhìn chung tài lộc khởi sắc hơn so với năm ngoái. Chỉ cần bạn hạ quyết tâm theo đuổi đam mê, sở thích hay mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, đảm bảo có làm ắt có công, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Mạnh dạn mưu sự lớn để gặt hái thành công lớn.

Năm nay bản mệnh chỉ nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, tập trung phát triển ngành nghề chính, không ôm đồm nhiều việc phụ, việc ngoài luồng hay trông chờ vào đầu tư mạo hiểm. Các lĩnh vực nhiều biến động như đầu tư bất động sản, vàng, bạc, đầu cơ tích trữ… đều không thuận. Ngoài ra, vướng vào các trò trò chơi đỏ đen, dự đoán, dự đoán… rất dễ tán gia bại sản.

Bản mệnh khó làm chủ cảm xúc, dễ bị kích động dẫn đến phạm sai lầm. Bởi thế, hãy chọn cho mình bạn đồng hành, đối tác đáng tin cậy để có được sự trợ giúp hữu ích.

Loading...