Thông tin nhanh nhất mà bạn nên áp dụng nếu như bị chặn

Vào bóng nhanh nhất mà anh em nên áp dụng, nếu như trang web của anh em bị chặn và không vào được. Hãy cùng cập nhập thông tin ngay bên dưới đây!

Vào bóng nhanh chóng, dễ dàng nhất mà anh em nên áp dụng. Nếu như trang web của anh em bị chặn hay link bị hỏng. Đảm bảo với anh em rằng, với những cách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Anh em có thể vào được trang web dự đoán bóng đá một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Cách vào bóng nhanh chóng mà anh em nên áp dụng nếu như bị chặn

Hiện tại các trang web dự đoán bóng đá thường xuyên xảy ra các tình trạng như link login không được hay trang web bị chặn. Điều này thường gây rất nhiều sự khó chịu cho người chơi, cũng như là mất một khoản doanh thu của cổng game. Thế nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh em cách vào bóng nhanh chóng và đơn giản nhất. Mà dù ở bất cứ trang web dự đoán bóng đá nào, thì anh em cũng có thể login một cách dễ dàng.

Vào bóng nhanh chóng bằng đường link uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều đường link để giúp anh em có thể vào bóng nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên không ít trong số các đường link này là đường link kém chất lượng, không uy tín. Bởi những kẻ xấu lậu ra với mục đích lấy thông tin về tài khoản của anh em. Vậy nên trước khi vào trang web anh em nên chọn một đường link cực kỳ uy tín và được nhiều người sử dụng. Vừa có thể vào một cách nhanh chóng vừa bảo vệ tài khoản cá nhân của mình.

Để tìm được đường link uy tín, thì anh em có thể truy cập vào trang chủ của trang web dự đoán bóng đá hay là những trang web con của nó. Bởi trong đó chắc chắn sẽ có những đường link dự phòng cho anh em lúc không truy cập được. Hoặc anh em cũng có thể vào những hội, nhóm dự đoán bóng đá. Vì thường thì trong đó, anh em cũng hay chia sẻ cho nhau những đường link thay thế uy tín.

Vào bóng nhanh chóng bằng cách đổi địa chỉ DNS

Vào bóng nhanh nhất mà bạn nên áp dụng nếu như bị chặn

Cách thứ hai để bạn có thể vào bóng nhanh chóng đó chính là thay đổi địa chỉ DNS. Thì khi đổi được địa chỉ DNS bạn có thể thay đổi được địa chỉ IP mà mình đang sử dụng của nhà mạng. Vì đa số các trang web bị chặn đó chính là chặn địa chỉ IP của nhà mạng, vậy nên muốn vào được anh em phải thay đổi địa chỉ IP của mình. Khi thay đổi địa chỉ IP thì bạn sẽ dùng thay thế một địa chỉ 

Hiện nay có hai phần mềm giúp anh em có thể thay đổi được địa chỉ IP một cách dễ dàng và không hề mất phí. Đó là phần mềm Ultrasurf và phần mềm Hotspot. Cách thức cài đặt phần mềm cũng rất đơn giản, anh em chỉ cần lên trang chủ của phần mềm rồi download phần mềm này về. 

Sau khi tải phần mềm xong, thì anh em sẽ mở phần mềm đó lên rồi tự động máy tính của anh em sẽ được đổi địa chỉ IP mới. Lúc này thì anh em có thể vào bóng nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng mà không sợ bị chặn bởi các nhà mạng nữa.

Trên đây chính là 2 cách vào bóng nhanh chóng và đơn giản mà anh em nên áp dụng. Chỉ cần làm đúng theo những gì mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, chắc chắn anh em có thể truy cập được vào trang web dự đoán bóng đá một cách dễ dàng. Hy vọng với những điều mà chúng tôi chia sẻ trên đây, anh em sẽ tìm được những thông tin bổ ích cho mình.

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."