Việt Nam đăng cai Đại hội thường niên của Liên đoàn Quần vợt Thế giới

Chiều ngày 14/7/2017 tại Phòng họp Công ty Vietravel, 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc họp Ban tổ chức Đại hội Thường niên Liên đoàn Quần vợt Thế giới ITF AGM 2017 – Lần 2.

Đến tham dự buổi họp có sự hiện diện của lãnh đạo Tổng cục TDTT, lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo Sở VH&TT TP.HCM, đại diện Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam (VTF), đại diện Liên đoàn Quần vợt TP.HCM, đại diện Công ty Du lịch Vietravel và đại diện Công ty STREAM Việt Nam.

ITF đã hỗ trợ 10 chiếc xe lăn tiêu chuẩn và cử HLV chuyên nghiệp sang Việt Nam để huấn luyện về bộ môn này cho người khuyết tật.

Trong buổi họp với sự chủ trì của ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch VTF, ban tổ chức đã tiến hành rà soát các hạng mục công việc đang triển khai và nêu những khó khăn để đưa ra phương án khắc phục tốt nhất. BTC cũng chú trọng đến vấn đề an ninh, an toàn trong quá trình chuẩn bị cũng như cho các đại biểu về tham dự sự kiện danh giá trên.

Được sự ủy nhiệm của ITF AGM; được sự chấp thuận của Tổng cục Thể dục Thể thao theo công văn số 818/TCTDTT-HTQT ngày 27/06/2016, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phối hợp với Công ty Tiếp thị – Thể thao – Du lịch – Giải trí Việt Nam (STREAM Việt Nam) tổ chức Đại hội Thường niên Liên đoàn Quần vợt Thế giới ITF AGM 2017, diễn ra từ ngày 01 đến ngày 04/08/2017 tại Khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, 82 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Các báo thể thao đang rầm rộ với thông tin trên.

Đây là lần đầu tiên mà đại diện của quần vợt thế giới tập trung đến Việt Nam với số lượng đông đảo đến như vậy. Sự kiện thể thao danh giá này được đánh giá là cơ hội không thể tốt hơn cho làng vợt Việt Nam để xây dựng mối quan hệ với các nước thành viên của ITF. Qua đó tận dụng tốt sự trợ giúp của các Liên đoàn Quần vợt thành viên của ITF để làm bước đột phá phát triển cho quần vợt Việt Nam. Bên cạnh đó là nâng cao vị thế của quần vợt VN trước bạn bè quốc tế.

Loading...