Vòng chung kết VCK Euro 2021 khi nào diễn ra?

Dịch Covid-19 bùng phát mạnh khiến giải bóng đá hàng đầu Euro 2020 bị hoãn, không thể diễn ra. Điều này làm không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng. Chính vì thế, trong năm 2021, người hâm mộ mong chờ vào tình hình tốt hơn và giải đấu có thể tiếp tục. Nên không bất ngờ khi vòng chung kết VCK Euro 2021 lúc nào diễn ra là chủ đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy đâu là câu trả lời chính xác nhất dành cho người hâm mộ hiện nay?

Giới thiệu về giải đấu Euro 2021

Vì giải bóng đá Euro 2020 không được diễn ra, mà bị lùi lịch 12 tháng so với dự kiến. Chính vì thế, nó sẽ được diễn ra vào năm 2021. Nếu bạn nghe thấy mọi người bàn tán về giải đấu Euro 2021 thì cũng chính là đang bàn tán về giải đấu Euro 2021. Vì cơ quan quản lý bóng đá châu Âu đã quyết định giữ nguyên tên gọi của giải đấu này là Euro 2020 dù nó diễn ra vào năm 2021.

Lịch thi đấu vòng bảng Euro 2020 đã có lịch thi đấu cụ thể. Ngày bắt đầu sẽ vào giữa tháng 6. Dù còn nửa năm nữa mới đến ngày thi đấu chính thức nhưng người hâm mộ đã vô cùng ngóng chờ từ bây giờ. Họ luôn hi vọng sẽ không có sự bất trắc nào nữa để một mùa giải được tổ chức thành công thỏa mãn lòng đam mê của giới hâm mộ.

Vòng chung kết VCK Euro 2021 diễn ra khi nào?

Vòng chung kết VCK Euro 2021 khi nào diễn ra?

Dù còn nửa năm nữa giải đấu mới được khởi tranh thế nhưng người hâm mộ đã vô cùng quan tâm tới chủ đề khi nào diễn ra chung kết? Theo thông tin từ các cơ quan có thẩm quyền, bạn có thể tham khảo chi tiết như sau:

Về thời gian thi đấu trong giải bóng đá Euro 2021

Trong lịch thi đấu hiện tại được Ban tổ chức Euro công bố thì vòng bảng có thời gian diễn ra khá nhanh chóng từ ngày 12/6 đến 24/6. Năm nay, giải đấu sẽ có sự tham gia của 24 đội được chia thành 6 bảng.

Tại vòng bảng này, mỗi đội sẽ tham gia 3 trận đấu, đối đầu với từng đội trong cùng bảng. Từ kết quả thi đấu sẽ quyết định ra đội nhất bảng, đội nhì bảng để bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Xem thêm thông tin về kèo bóng đá vòng chung kết euro 2021 nhanh và chính xác nhất.

Đây là lịch thi đấu mới nhất được ban tổ chức công bố. Sau vòng loại, các đội chiến thắng sẽ tiếp tục bước vào vòng trong để tiến hành đá loại trực tiếp. Cũng giống như mọi năm, việc đá chéo ở các bảng sẽ đảm bảo sự cân bằng và mang đến sự kịch tính, hấp dẫn.

Thời gian diễn ra các vòng đấu loại trực tiếp của Euro 2021

Cũng giống như mọi năm, sau khi vòng bảng kết thúc các đội sẽ bước vào vòng 16 với sự tham gia của 16 đội hàng đầu. Theo dự kiến, thời gian vòng 16 sẽ diễn ra từ ngày 26/6- 29/6.

Sau khi đã có kết quả đấu loại trực tiếp của vòng 16, các đội mạnh sẽ bước tiếp vào vòng tứ kết. Vòng đấu này sẽ được diễn ra trong 2 ngày là 2/7 vá 3/7. Với thời gian thi đấu như vậy, các đội đã có đủ thời gian để hồi sức, tìm hiểu kỹ càng đối thủ. Hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đỉnh cao.

Vòng bán kết với sự tham gia của 4 đội mạnh nhất sẽ được diễn ra trong hai ngày 6/7 và 7/7. Đây là trận đấu quan trọng quyết định hai đội sẽ đối đầu nhau trong vòng chung kết.

Bật mí thời gian diễn ra vòng chung kết VCK 2021

Cuối cùng, vòng chung kết VCK Euro 2021 được mọi người mong chờ sẽ diễn ra vào ngày 11/7.

Euro 2020 là giải đấu đặc biệt khi có kế hoạch tổ chức tại 12 thành phố khác nhau tại châu Âu. Thủ đô của Anh là London sẽ là nơi diễn ra trận đấu đáng mong chờ nhất là trận bán kết và chung kết.

Trên đây là thời gian diễn ra vòng chung kết VCK Euro 2021- chủ đề được đông đảo người hâm mộ quan tâm hiện nay. Trên đây là lịch và thời gian thi đấu mới nhất, đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin về lịch diễn ra Euro 2021 mới nhất nếu có sự thay đổi nhé.

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."