Wenger nói lời chia tay Arsenal

Trước thềm trận đấu với Burnley, Huấn Luận Viên Wenger đã nói lời chia tay với Câu Lạc Bộ Arsenal trước hàng vạn Cổ Động Viên trên sân Emirates.

Arsenal đã dành chiến thắng tưng bừng với ketquabongda 5-0 trước Burnley trong trận đấu cuối cùng của Huấn Luận Viên Wenger ở sân Emirates.

Ngay sau trận đấu này, những người Arsenal đã tổ chức lễ chia tay Huấn Luận Viên Wenger. Tất cả khán giả đều nán lại sân để lắng nghe lời chia tay của ông thày người Pháp.

Wenger nói lời chia tay Arsenal

Trước hàng vạn Cổ Động Viên Arsenal, ông nói: “Lời đầu tiên, tôi muốn gửi những lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến người đồng nghiệp Sir Alex Ferguson. Mong ông mau chóng hồi phục sức khỏe.

Cảm ơn tất cả những quý khách hàng vì đã đồng hành cùng tôi trong thời gian dài. Tôi biết đó là điều không hề dễ dàng nhưng sau tất cả, tôi yêu mến tất cả những bạn. Tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt của Arsenal.

Theo như tin thể thao thì tất cả chúng ta không chỉ quan tâm đến tới xem bóng đá, nó còn là cách sống, về những trận đấu đẹp mắt, về những giá trị trân quý và cả giá trị dòng chạy trong cơ thể. Chúng ta đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc, từ quan tâm, lo lắng, tuyệt vọng hay khoảnh khắc vỡ òa trong hạnh phúc.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người ở Câu Lạc Bộ, những người đã nơi này trở nên đặc biệt hơn. Tôi muốn những quý khách hàng ủng hộ cả những nhân viên, họ luôn đứng sau thành công của Câu Lạc Bộ. Tôi mong những quý khách hàng ủng hộ những cầu thủ ở mùa giải tới. Họ là những người có tài năng đặc biệt cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Họ xứng đáng thủ được sự ủng hộ.

Tôi muốn kết thúc bài phát biểu của mình với 1 câu rất dễ dàng thôi: Tôi sẽ nhớ những quý khách hàng rất nhiều. Các quý khách hàng là 1 phần trong cuộc đời tôi. Xin cảm ơn và chào tạm biệt”.

Loading...