Xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 16/6/2020

Mời các bạn cùng Azthethao.com xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 16/6/2020 nhằm ngày 25 Tháng 04 Năm 2020 AL Tức là ngày Canh Dần, Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 16/6/2020

Xem bói bài cho biết hôm nay cho biết Kiếp Tài khiến tuổi Dậu nảy sinh mâu thuẫn, nghi ngờ với đồng nghiệp hoặc anh em thân thiết của mình. Hãy điều tra mọi chuyện thật rõ ràng trước khi đưa đến bất cứ kết luận nào nhé. Có thể tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Con giáp này là người thẳng thắn và nhiệt tình, sẵn sàng cố gắng hết mình trên con đường công danh sự nghiệp của mình nhưng lại dễ thiên về mù quáng hoặc thiếu lý trí. Người tuổi Dậu nên suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào kế hoạch, dự định nào đó.

Những giận hờn làm bạn và nữa ấy ngày một xa cách. Không còn những tâm sự, lo lắng trao nhau như thuở mặn nồng. Hãy dành nhiều thời gian cũng cố lại mối quan hệ của mình trước khi quá muộn để thay đổi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 16/6/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày dễ có sự hao tán về tiền bạc. Nếu có thì cũng phải chia phần hoặc chi phí cho những việc cần thiết, giúp đỡ người khác. Có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Không nên nghe lời bàn ra tán vào mà hãy tự mình quyết định mới tốt. Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem lịch âm thấy nay tuổi Ất Dậu gặp ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đã đến lúc cần có sự thay đổi về hoàn cảnh hiện tại. Không nên chần chừ sẽ bị lỡ việc. Không nên ngồi tại chỗ mà phải đi đến nơi mình cần giải quyết. Có tài lộc. Có hỷ sự. Hạp các nghề nhiếp ảnh, bảo hiểm, ngân hàng, đầu tư cổ phiếu.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày dễ có sự hao tán về tiền bạc. Nếu có thì cũng phải chia phần hoặc chi phí cho những việc cần thiết, giúp đỡ người khác. Có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Không nên nghe lời bàn ra tán vào mà hãy tự mình quyết định mới tốt.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

Loading...